Thứ sáu, 9/6/2017, 14:17 (GMT+7)

Con gái mang thai hộ mẹ, sinh ra em trai

Cô Katherine (30 tuổi) đồng ý mang thai hộ người mẹ 47 tuổi của mình vì bà không thể sinh con sau khi cắt bỏ tử cung.

con-gai-mang-thai-ho-me-sinh-ra-em-trai

Bé trai Caspian được sinh ra bởi chính chị ruột của mình.

Bé trai Caspian được sinh ra vào tháng 5 năm ngoái bởi chính chị gái của mình, Katherine, tờ The Sun đưa tin. Theo các bác sĩ của bệnh viện South Horrington (Anh), Katherine mang thai nhờ kết quả thụ tinh nhân tạo với tinh trùng từ cha dượng, Paul (48 tuổi).

Mẹ của Katherine, bà Jacky Edwards kết hôn với Paul vào năm 2013 sau khi cha của Katherine đột ngột qua đời vào năm 2010. Bà Jacky không thể mang thai vì đã cắt bỏ tử cung.

con-gai-mang-thai-ho-me-sinh-ra-em-trai-1

Ông Paul và bà Jacky ôm bé Caspian trong phòng sinh.

Y tá Somerset của bệnh viện South Horrington cho biết: "Caspian là kết quả của vòng tròn tình yêu. Katherine sẵn sàng làm điều này một cách vô điều kiện, điều đó khiến tôi rất xúc động".

Cũng theo Somerset, cả bà Jacky và ông Paul đều ở trong phòng sinh khi bé Caspian chào đời. Chính Paul là người cắt dây rốn cho con trai của mình.

con-gai-mang-thai-ho-me-sinh-ra-em-trai-2

Bà Jacky hạnh phúc bên hai con.

Kathrine hiện sống cùng chồng mình ở Hà Lan. Cô chia sẻ: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi đã sinh ra một đứa trẻ theo một cách khác mà thôi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?