Con gái đẩy bố từ tầng ba để bảo vệ người yêu

Một người đàn ông ở Ấn Độ tử vong sau khi bị chính con gái mình và bạn trai đẩy từ tầng ba xuống trong lúc ẩu đả. 

Thứ tư, 10/1/2018, 14:40 (GMT+7)
Cô gái đã bị bắt trong khi bạn trai cô vẫn đang bỏ trốn. Ảnh: Zee News

Cô gái đã bị bắt trong khi bạn trai cô vẫn đang bỏ trốn. Ảnh: Zee News

Vishwanath Sahu, 48 tuổi, tỉnh dậy và phát hiện ra cô con gái 21 tuổi đang ở cùng với bạn trai Dharmendra trong phòng riêng vào lúc 4h sáng 7/1. 

Tức giận, ông Vishwanath chửi mắng đôi nam nữ trước khi ẩu đả với Dharmendra. Lo lắng cho người yêu, cô con gái xông tới đánh trả bố. Trong lúc cãi vã, cặp đôi đẩy ông Vishwanath từ ban công xuống. 

"Bố tôi bị đẩy từ ban công tầng 3 xuống, đúng khoảng trống giữa nhà tôi và nhà bên cạnh. Chị ấy và Dharmendra đã lập tức bỏ trốn. Chúng tôi tin là chị ấy cũng có liên quan vì chị ấy thậm chí còn không ở lại để xem tình trạng bố thế nào", India Times dẫn lời Sanjay, con trai ông Vishwanath, nói. 

Nghe thấy tiếng chồng hét lên lúc ngã xuống đất, vợ ông Vishwanath tỉnh giấc. Bà lập tức đưa chồng tới bệnh viện địa phương, nơi các bác sĩ chuyển ông đến bệnh viện Safdarjung ở Delhi để cứu chữa. Tuy nhiên, cú ngã khiến nạn nhân bị thương quá nặng và không thể qua khỏi. 

Người nhà cho biết cô gái và Dharmendra, một nhân viên kinh doanh tại cửa hàng bán điện thoại ở Khora, đã yêu nhau được hai năm nhưng Dharmendra vẫn chưa có ý định cưới. 

"Anh ta thường xuyên tỏ ra lưỡng lự khi chúng tôi nhắc đến chuyện kết hôn. Lúc thì anh ta bảo mẹ đang không được khỏe, lúc lại lấy lý do khác để từ chối", Sanjay nói. 

Hiện tại cô gái đã bị cảnh sát bắt giữ, trong khi bạn trai cô vẫn đang bỏ trốn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?