Chủ nhật, 21/6/2020, 16:46 (GMT+7)

Con gái cắt 'của quý' bố sau khi bị lạm dụng lúc 10 tuổi

Bị bố lạm dụng tình dục từ khi còn là đứa trẻ, cô gái Thái Lan quyết định trả thù bằng cách chém và cắt phăng bộ phận sinh dục của ông. 

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết bố. Ảnh: TheNationThailand. 

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ vì tội giết bố. Ảnh: TheNationThailand

Cô gái 29 tuổi, không tiết lộ danh tính, bị bắt hôm 17/6 sau khi cảnh sát tìm thấy đoạn video quay cảnh cô vứt con dao dính đầy máu vào thùng rác một siêu thị. Theo Sun, nghi phạm đã đi lang thang trên khắp các con phố trước khi bị bắt giữ. 

Thi thể người cha 58 tuổi của cô được tìm thấy cuối ngày tại nhà cùng một vết thương do con dao có răng cưa ở đầu, trong khi bộ phận sinh dục thì đã bị cắt lìa.

Những người chứng kiến kể lại nạn nhân vừa từ bệnh viện về nhà thì con gái đến. Hàng xóm cho hay họ không nghe rõ hai cha con đã nói chuyện gì với nhau do trời mưa. Cô con gái sau đó rời đi với một chiếc túi, trên người có vài vệt máu. Vì thế họ bèn vào nhà và lập tức báo cảnh sát sau khi phát hiện thấy nạn nhân bất tỉnh.

Lúc bị giải tới đồn cảnh sát địa phương, cô gái nói: "Đêm qua tôi ngủ rất ngon và tôi muốn những kẻ tham gia vào việc bán dâm trẻ em phải bị trừng phạt". 

Khi mẹ của cô gái đến nhận thi thể chồng cũ, bà nói với cảnh sát rằng nghi phạm ở cùng bố ba năm, từ khi cô 10 tuổi. Bà này miêu tả nạn nhân là người "bạo lực" và từng lạm dụng tình dục con gái, khiến cô "vô cùng đau đớn". 

Người mẹ cũng cho hay chính việc bị bố lạm dụng đã khiến con gái bà sa vào vòng xoáy nghiện rượu và ma túy. Tinh thần cô cũng đã bị "hủy hoại" vì sử dụng chất kích thích.

Cô gái 29 tuổi ban đầu được đưa tới bệnh viện tâm thần Srithanya, tuy nhiên các bác sĩ cho biết cô đủ tỉnh táo để đối mặt với việc bị truy tố. 

Trung tá cảnh sát Pornphoraphaphon Sonso, một trong số những người tham gia vào cuộc điều tra vụ việc, cho hay cảnh sát có nhiệm vụ phải để ý đến nghi phạm, đồng thời có trách nhiệm phải điều tra làm rõ sự việc. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao