Thứ tư, 14/5/2014, 14:29 (GMT+7)

Con gái bỏ theo trai, bị bố vô tình phát hiện

Tìm con 2 ngày không thấy, người cha bắt xe vào Nam tìm tiếp thì bất ngờ phát hiện con gái 14 tuổi với người yêu ở hàng ghế cuối.

Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa bắt tạm giam Đinh Thành Thiên (sinh năm 1995, ngụ xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, chiều ngày 21/4, Thiên nhắn tin hẹn Phan Bích Ngọc (sinh năm 2000, ngụ cùng địa phương), sau giờ học thêm buổi tối sẽ chở đi chơi nhà người bạn ở thị xã An Nhơn. Như đã hứa lúc chiều, sau giờ học, cặp đôi đi chơi và ngủ lại tại nhà người bạn này.

Khoảng 23h, khi mọi người đã ngủ say, Thiên đến giường của cô gái nói: “Vợ chồng mình ra ngoài vườn ngồi hóng mát chứ ở trong này nóng nực lắm”. Cô bé đồng ý  nhưng khi vừa ra sau vườn thì dục vọng nổi lên, Thiên đòi cô bé phải “chiều” mình.

Lúc đầu, Ngọc thấy ngại vì ở nhà người khác nhưng qua lời dụ ngon ngọt nên cô bé đồng ý. Đến khoảng 24h thì cả hai cùng vào nhà ngủ như chẳng có chuyện gì. Trước khi đi ngủ, Thiên dặn cô bé: "Không được kể chuyện này với ai, nếu không anh sẽ không yêu em nữa”. Cô bé gật đầu lia lịa.

Sáng hôm sau, khi ngồi ăn sáng, Thiên vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp về cuộc sống “có chồng có vợ” rất lý tưởng để dụ dỗ Ngọc cùng mình vào TP HCM lập nghiệp. Thiên cho rằng chỉ cần đi thật xa thì sẽ chẳng ai tìm được và sẽ cùng nhau chung sống.

thien-6596-1400041337.jpg

Thiên (áo đen) đã quan hệ với nạn nhân mới 14 tuổi tổng cộng 3 lần.

“Thời gian đầu anh sẽ đi làm thuê làm mướn để nuôi em. Khi em tìm được việc làm thì hai vợ chồng sẽ không còn lo đói khổ”, hắn nói với cô bé. Thiên đi bán sợi dây chuyền và chiếc điện thoại của mình lấy 650.000 đồng để làm lộ phí. Sau khi gọi điện thoại đặt trước vé, đôi tình nhân dắt nhau vào TP Quy Nhơn để chờ xe.

Khoảng 20h ngày 21/4, anh Phan Thanh Quyền (sinh năm 1976, bố cô bé) thấy con gái đi từ chiều nhưng vẫn chưa về nên gọi điện thoại tìm. Cô bé bảo đang chơi với bạn. Chờ hơn 21h vẫn không thấy con về, anh gọi lại thì thuê bao đã tắt máy. Nghĩ con gái đi chơi với Thiên nên đến nhà hỏi thăm. Thế nhưng cha Thiên cho biết con trai đi đâu ông cũng không hay, gọi điện thì chuông reo nhưng không ai bắt máy.

Anh Quyền huy động cả gia đình đi tìm cả đêm vẫn không gặp. Sáng hôm sau, nghĩ con gái cùng Thiên ra chơi nhà người quen ở Phù Cát, ông tiếp tục tìm kiếm. Trên đường đi, ông nhận được tin nhắn của một người cháu họ, cho hay vừa được Ngọc nhắn tin bảo sắp vào TP HCM.

Ngay lập tức, người cha liền tìm đến các nhà xe để dò hỏi nhưng không có tăm hơi. Tìm đến chiều, ông quyết định bắt xe vào Nam. Nhưng không ngờ chuyến xe mà ông đi, cũng chính là chuyến xe đôi “vợ chồng trẻ” đón.

Khi vừa mới lên xe, ông giật mình phát hiện con gái và Thiên đang ngồi phía sau. Người cha la toáng lên, hô hoán mọi người, yêu cầu cả hai xuống xe, đưa ngay Thiên về trụ sở công an thị trấn Tuy Phước.

Tại đây, sự thật được hé lộ khiến ai nấy bàng hoàng. Thiên khai nhận trong khoảng thời gian vài tháng yêu đương, Thiên đã ba lần có hành vi giao cấu với Ngọc dù biết cô bé mới chỉ học lớp 8. Sau lần đi chơi qua đêm, Thiên nghĩ rằng về nhà thì mọi chuyện sẽ bại lộ nên nghĩ cách đưa người yêu chạy trốn. Sau quá trình điều tra thu thập chứng cứ, sáng ngày 24/4 Thiên bị công an huyện Tuy Phước bắt khẩn cấp về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo Pháp Luật Việt Nam

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?