Côn đồ cởi trần vô cớ chém người

Va chạm với một số thanh niên sau cuộc nhậu, Hanh quay về gọi đồng bọn đi tìm người trả thù. Nhóm côn đồ cởi trần, mặc quần cộc vác dao kiếm tủa đi khắp nơi và chém nhiều người trên đường.

Thứ năm, 30/6/2011, 16:54 (GMT+7)

Ngày 30/6, Công an Hà Nội phối hợp với công an huyện Phúc Thọ cho biết đã điều tra nhóm côn đồ dùng dao, kiếm chém nhiều người ở đường 32 thuộc thị trấn Phúc Thọ và các xã Phụng Thượng, Ngọc Tảo, Phúc Hòa.

7 tên côn đồ tại cơ quan điều tra.

7 tên côn đồ tại cơ quan điều tra.

Cảnh sát làm rõ kẻ đứng đầu trong nhóm côn đồ này là Nguyễn Bá Hanh (20 tuổi, ở thôn Phú Thụ, xã Lai Thượng, huyện Thạch Thất). Tối 17/6, Hanh ra thị trấn Phúc Thọ chơi và có xảy ra mâu thuẫn với một số thanh niên của xã Phụng Thượng. Hanh quay về gọi đồng bọn đem theo dao kiếm, đi dọc theo đường 32 tìm người trả thù.

Không gặp được đối thủ, trên đường đi, chúng hung hăng vung dao chém vô cớ. Nhiều người đang chạy xe trên đường bị nhóm của Hanh tấn công, gây thương tích. Nhìn thấy thanh niên nào "na ná" như đối thủ, Hanh lệnh cho cả bọn vung dao. Ít nhất có 11 người trở thành nạn nhân của nhóm côn đồ này.

Nhiều người dân không khỏi hoang mang trước thái độ hung hãn của chúng. Trong số nạn nhân có anh Kiều Văn Nhu (21 tuổi, ở Phúc Hòa, Phúc Thọ), bị chém đứt lìa bàn tay trái và một vết chém dài ở vai phải. Anh Nhu là quân nhân vừa về nghỉ phép.

Đến ngày 28/6, cơ quan điều tra đã bắt giữ được 7 tên côn đồ, liên quan đến vụ xả dao hung hãn. Hanh vẫn đang bỏ trốn cùng một số đồng bọn.

Theo một điều tra, 7 thanh niên bị bắt vốn là nhóm "đâm thuê". Khi thấy Hanh đề nghị tìm người trả thù, cả bọn đã mang theo 6 con dao quắm, kiếm và một số "đồ nghề" khác đi đánh người.

Hoàng Việt
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?