Cơn cuồng ghen 'lấy mạng' cặp vợ chồng trẻ Thanh Hoá

Nghi vợ có quan hệ với người khác, nửa đêm, Trung dùng dao cắt cổ vợ rồi tự trói chân tay và nhảy xuống cống nước tự tử.

Thứ hai, 3/12/2018, 15:45 (GMT+7)

Ngày 3/12, đại tá Lê Trung Hiếu, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết qua điều tra, cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong bất thường ở xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông.

Qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cho thấy người vợ tử vong với nhiều vết chém khắp người, trong đó có nhát chém sâu vùng cổ. "Người chồng sau khi sát hại vợ đã nhảy xuống Cống Sây tự tử", đại tá Hiếu cho hay.

Nơi phát hiện thi thể anh Trung.

Thi thể anh Trung được tìm thấy ở cống nước cách nhà 400 m.

Trước đó, sáng 30/11 người thân hoảng hốt khi phát hiện chị Quách Thị Diệu (24 tuổi) tử vong bên hông căn nhà riêng đang xây dở ở xã Tượng Sơn. Không thấy người chồng, người thân túa đi tìm thì phát hiện anh Bùi Hữu Trung (33 tuổi) tử vong dưới cống nước bắc qua đường sắt cách nhà khoảng 400 m.

Theo chính quyền địa phương, gia đình anh Trung có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi lấy nhau, vợ chồng trẻ phải gửi con cho ông bà nội ngoại chăm sóc để đi xa mưu sinh, lâu lâu mới trở về thăm con.

Sau nhiều năm dành dụm, họ mới cất được căn nhà hai tầng tại mảnh đất do bố mẹ chia cho ở thôn Đức Phú Vân. Ngôi nhà mới xong phần thô, chưa kịp hoàn thiện.

Theo hàng xóm, vợ chồng anh Trung nhiều năm nay đi làm ăn xa, chồng làm ở tỉnh Bắc Ninh, còn vợ làm thuê ở Hà Nội, họ mới trở về địa phương được vài hôm. Chiều trước khi xảy ra thảm án, vợ chồng Trung mang hai con nhỏ đi gửi ông bà ngoại ở xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành.

Tại ngôi nhà xây dở của vợ chồng anh Trung, nhà chức trách tìm thấy một mảnh giấy lạ chỉ dẫn nơi tìm xác. Mảnh giấy với nét chữ viết vội, nguệch ngoạc được cho là của người chồng để lại sau khi đoạt mạng vợ. Trung dùng dây điện trói chân tay sau đó nhảy xuống nước quyên sinh.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?