Chủ nhật, 27/9/2020, 00:03 (GMT+7)

Con chó 'phá game' trong mọi bức ảnh gia đình

Hong KongTrong khi ba anh chị của mình tạo dáng ngoan ngoãn chờ chụp ảnh, nàng chó Hina lại luôn ngáp hoặc quay lưng với máy ảnh khiến chủ vừa bất lực vừa buồn cười.

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình

Hina, một con chó Shiba màu trắng (thứ hai từ trái sang), đang rất nổi tiếng và được yêu thích trên mạng nhờ biểu cảm ngộ nghĩnh trong các bức ảnh gia đình.

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình - 2

Theo người chủ 53 tuổi của con chó, Yoko Kikuchi, Hina thường xuyên được chụp ảnh trong những khoảnh khắc đang ngáp hoặc một mình một dáng bên cạnh các anh chị là Sasha, Kikko và Momo.

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình - 10

Trong khi ba con chó còn lại tạo dáng một cách hoàn hảo theo ý chủ, Hina lại phá bĩnh, trông không giống ai.

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình - 6

Cô Kikuchi, một giáo viên yoga, cho biết: "Biệt danh của con chó là 'Kẻ hủy diệt' bởi nó thích nhai giày, dây cáp, tai nghe và mọi thứ của chúng tôi. Nhưng nó cũng là con chó ngoan nhất. Mỗi khi đi dạo cùng chúng tôi, nó không cần dây dắt mà vẫn bám sát theo. Hina rất nhát người nhưng lại chơi đùa hết mình với các con chó khác".

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình - 4

"Hina ngáp rất nhiều và tôi tình cờ bắt được những khoảnh khắc này trong lúc chụp ảnh. Tôi chụp nhiều ảnh của chúng và mỗi khi xem lại tôi đều bật cười. Hina đúng là một con chó nghịch ngợm. Nó là út ít trong số bốn con chó tôi nuôi", Kikuchi nói thêm.

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình - 8

Giáo viên yoga 53 tuổi tiết lộ từng rất ghét chó nhưng rồi cô đã gặp chồng mình, người thuyết phục cô nhận nuôi Sasha, Kikko và Momo. Gia đình Kikuchi mới nhận nuôi Hina khoảng 2 năm trước.

Con chó luôn phá game trong mọi bức ảnh gia đình - 12

Kikuchi nhớ lại: "Ban đầu chồng tôi không định nhận Hina. Trong khi tôi thì không thể ngừng nghĩ tới nó, vì nó là một con chó Shiba trắng rất đáng yêu. Tôi xin chồng nhận nuôi nó bằng được và cuối cùng anh ấy cũng đồng ý".

Tùng Anh (Theo Mymodernmet)
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả