Con chết vì bị ép phá thai, bố thiêu xác trước nhà thông gia

Ông bố Ấn Độ quá uất ức trước cái chết của con gái bèn lập giàn hỏa táng thi thể cô ngay bên ngoài gia đình nhà thông gia. 

Thứ sáu, 10/3/2017, 15:52 (GMT+7)
con-chet-vi-bi-ep-pha-thai-bo-thieu-xac-truoc-nha-thong-gia

Ông Sunil thiêu xác con gái trước cửa nhà thông gia. Ảnh: CEN/Mid-day

Sunil Jadhav, 50 tuổi, cho biết ông cố ý dựng giàn hỏa thiêu bên ngoài nhà thông gia tại ngôi làng Mhaisal, bang Maharashtra, Ấn Độ, vì tin rằng họ chính là những người gây ra cái chết của con gái ông, Swati Jamdade.

Theo chia sẻ của ông bố này, Swati đã bị bố mẹ chồng bắt đi phá thai sau khi biết đứa bé mà cô mang trong bụng là con gái. Trong lúc làm thủ thuật, Swati không may thiệt mạng. 

Sunil cho biết ông muốn bố mẹ chồng Swati phải bị bắt và hầu tòa vì những gì họ đã gây ra. Thay vì tổ chức một lễ tang theo kiểu truyền thống, ông đã lập giàn rồi tự tay thiêu xác con ngay trước nhà chồng cô gái trẻ. 

"Ai cũng muốn người thân yêu được an táng tử tế, để họ được mỉm cười nơi chín suối. Nhưng chúng tôi biết Swati sẽ không thể ra đi thanh thản cho tới khi nhà chồng con bé phải ngồi tù. Chúng tôi muốn họ sẽ nhớ đến cảnh thi thể con bé bị thiêu mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại. Chúng tôi sẽ không dừng lại cho tới khi đòi được công lý", Amar, anh trai của Swati, nói. 

Theo lời kể của ông Sunil, chồng Swati là Praveen Jamdade khao khát có một cậu con trai và rất tức giận khi hai đứa con đầu cô sinh ra đều là gái. Anh ta từng khóc suốt nhiều giờ liền, đi thẫn thờ trước hành lang bệnh viện hồi tháng 6/2015 lúc vợ sinh con gái thứ hai. Đến lần thứ ba này, khi xét nghiệm cho thấy đứa trẻ trong bụng Swati tiếp tục mang giới tính nữ, chồng và nhà chồng đã hành hạ cô trước khi bắt cô phá thai trong một phòng khám nhỏ. 

Swati tử vong hôm 1/3 sau khi được một lang băm phá thai chui. Lang băm Babasaheb Khidrapure và ông chồng Praveen Jamdade hiện đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, nhà bố đẻ Swati vẫn muốn bố mẹ chồng con gái cũng phải đền tội, đồng thời cho rằng họ đã giấu giếm sự thật về cái chết của Swati. Bố mẹ chồng Swati đã nói với gia đình ông Sunil rằng cô qua đời vì đau tim. 

"Swati từng rất vui vẻ, hoạt bát, nhưng dần dần nó trở nên ít nói, lầm lì. Bố mẹ chồng Swati không cho chúng tôi gặp nó và thường xuyên chế giễu vì con bé không sinh được con trai. Vậy nên tôi thiêu xác con trước cửa nhà họ để họ bị ám ảnh suốt đời", ông Sunil nói. 

Cảnh sát sau khi kiểm tra phòng khám của Khidrapure đã phát hiện 19 bào thai nữ bị phá bỏ. Họ cho rằng con số thực tế có thể cao hơn thế. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?