Con cá có bộ răng giống người

Một ngư dân ở Nga bất ngờ khi phát hiện con cá ông vừa bắt được có hàm răng giống hệt con người. 

Thứ năm, 2/10/2014, 18:18 (GMT+7)
fish-1401-1412242201.jpg

Bộ răng giống người của con cá. Ảnh: CEN.

Ông Aleks Korobov, 50 tuổi, bắt được con cá trên sông Northern Dvina ở quận Arkhangelsk Oblast, và nghĩ rằng đó là một con cá tráp bình thường. Tuy nhiên, khi mở miệng nó ra, Korobov hoàn toàn bất ngờ. 

"Mang cá đẹp và màu đỏ nhưng miệng nó không giống với một con cá tráp. Lúc mở miệng cá ra, tôi suýt đánh rơi nó vì quá ngạc nhiên", Metro dẫn lời Korobo nói. Sau đó, ông mang chiến lợi phẩm này đến quán rượu khoe với bạn. 

Ban đầu, những người này cho rằng Korobo bịa chuyện, nhưng sau khi được tận mắt nhìn thấy bộ răng đặc biệt của con cá lạ, họ đã phải thay đổi suy nghĩ.

Sau một hồi tán gẫu với bạn, ông đưa con cá tới Viện Thủy sản và Hải dương học để tiến hành mổ khám nghiệm cũng như tìm ra lý do vì sao nó lại có hàm răng giống con người đến thế. 

Gennady Dvorykankin, chuyên gia tại viện trên, cho biết: "Chúng tôi tin rằng con cá thuộc họ cá răng đao piranha dữ tợn, nhưng không phải loài cá ăn thịt người mà các bạn thấy trên phim ảnh". 

Ông Dvorykankin nói thêm con cá trên thuộc giống cá nhiệt đới và có vẻ như có ai đó đã thả nó xuống sống. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?