Thứ hai, 24/8/2020, 15:58 (GMT+7)

Con bê hai đầu

Trung QuốcDân làng ở tỉnh Quý Châu kéo đến nhà bà Zhang để được tận mắt nhìn thấy con bò hai đầu, hai miệng, 4 mắt mới sinh.

Con bò hai đầu chào đời khỏe mạnh tại ngôi làng ở huyện Dejiang, tỉnh Quý Châu. Ảnh: Pear Video.

Con bò hai đầu chào đời khỏe mạnh tại ngôi làng ở huyện Dejiang, tỉnh Quý Châu. Ảnh: Pear Video.

Theo bà Zhang, chủ của con bò, bò mẹ sinh hôm 15/8 sau ca đau đẻ kéo dài 7 tiếng ở ngôi làng thuộc huyện Dejiang, tỉnh Quý Châu.

Trong video ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, con bê nằm trên mặt đất, có hai đầu, hai tai, hai miệng và 4 mắt. Bà Zhang cho hay con vật chưa thể tự đứng lên nhưng có thể uống sữa bằng cả hai cái miệng.

"Tôi đã hơn 70 tuổi rồi nhưng chưa từng nhìn thấy con bò nào như thế này trong đời", bà Zhang nói, cho biết đã rất sốc khi thấy con bê lúc nó vừa chui từ bụng mẹ ra.

Rất nhiều người dân trong làng sau khi biết tin đã kéo tới nhà bà Zhang để được tận mắt nhìn thấy con bò hai đầu. Có người thừa nhận không tin đây là sự thật nên phải đến để kiểm chứng.

"Giờ thì tôi đã nhìn thấy nó, tôi biết những gì người ta đồn là đúng sự thật rồi", người phụ nữ nói.

Một chuyên gia về vật nuôi cho biết con bò hai đầu có chung cổ họng và có thể sẽ mọc 4 sừng. Ông khẳng định hiện con vật hoàn toàn khỏe mạnh và hy vọng nó có thể phát triển tốt. Chuyên gia cho rằng con bê bị ảnh hưởng bởi đột biến gene lúc ở trong bụng mẹ.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả