Cocktail ngâm... ngón chân người

Để uống thành công loại cocktail "kinh dị" này, bạn phải để môi chạm vào ngón chân trong cốc rượu.

Thứ hai, 12/11/2012, 09:19 (GMT+7)

Sourtoe là loại đồ uống được phục vụ tại quán bar Sourdough Saloon ở Yukon, Canada. Khách hàng sẽ phải bỏ ra 5 USD (khoảng hơn 100.000 đồng) để thưởng thức một ly rượu chứa ngón chân thật của người chết.

Những người có đủ can đảm để thưởng thức loại đồ uống này cũng như tuân thủ đúng nguyên tắc để môi chạm ngón chân trong ly rượu khi uống thì sẽ được nhận một tờ giấy chứng nhận sau khi hoàn thành "thử thách".

bg

Ly cocktail Sourtoe. Ảnh: The Sun

Sourtoe không phải là một đồ uống mới trong thực đơn của quán bar Sourdough Saloon. Loại cocktail này sẽ kỷ niệm 30 năm "ngày sinh" vào năm tới.

Theo câu chuyện người dân Dawson, năm 1973 một thuyền trưởng có tên Dick Stevenson tình cờ tìm thấy ngón chân trong một chai rượu khi lau chùi khoang tàu. Dick quyết định sử dụng nó làm một món đồ uống để phục vụ khách. Tuy nhiên ngón chân này chỉ được sử dụng trong 7 năm trước khi một vị khách vô tình nuốt phải nó. Để có thể phục vụ khách hàng loại cocktail này lâu dài, quán bar có một nguồn cung cấp ngón chân của người chết và người sống từ người dân địa phương.

The Sun đưa tin các ngón chân khi chuyển về đây sẽ được sấy khô, bảo quản kỹ lưỡng trước khi cho vào cocktail Sourtoe. Theo ông Patricia Living, giám đốc truyền thông của Tổ chức xã hội và y tế Yukon thì khách hàng không phải lo ngại gì về vấn đề vệ sinh của loại đồ uống này do Sourtoe rất an toàn đối với người sử dụng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?