Thứ hai, 7/1/2019, 10:39 (GMT+7)

Cốc tự nhiên vỡ tan trong quán rượu 'quỷ ám' ở Anh

Các khách hàng đến quán rượu The Salmon Inn bất ngờ khi chứng kiến cốc thủy tinh vỡ tan khi không có ai đứng gần hay chạm vào.

Cốc tự nhiên nứt vỡ trong quán rượu 'quỷ ám' ở Anh
 
 

Sự việc xảy ra tại quán rượu The Salmon Inn ở Belford, hạt Northumberland, đông bắc nước Anh, được camera giám sát trong quán ghi lại. 

Theo Mail, không có bất cứ ai đến gần chiếc cốc thủy tinh khi nó đột nhiên nứt và vỡ tan, khiến những người đang ngồi xung quanh nhìn nhau với vẻ mặt đầy bất ngờ và sốc. 

Vợ chồng anh Michael Duns, chủ quán rượu, cho hay đây không phải lần đầu tiên có sự việc kỳ lạ xảy ra ở quán. 

"Chiếc cốc đã ở trên bàn như thế 20 phút và vẫn còn một nửa bia bên trong. Tôi từng nghe một vài người nói quán rượu này chắc bị quỷ ám nhưng chưa tin lắm. Bây giờ chuyện này xảy ra thì tôi đã tin. Ba chiếc bàn trong video là nơi từng xảy ra các hiện tượng cốc tự nhiên xê dịch hay rơi xuống đất. Chúng tôi từng hai lần chứng kiến cốc tự dịch chuyển nhưng chưa bao giờ thấy nó nứt và vỡ tan như thế này", anh Michael, mới tiếp quản quán rượu 3 năm, cho biết. 

Theo Michael, các sự việc có yếu tố ma quái trước đây từng được camera trong quán quay lại. 

"Còn một video khác quay được cảnh nhân viên cảm thấy hay nghe thấy điều gì đó trong lúc phục vụ, bạn có thể nhận thấy trong camera rằng cô ấy trông rất kinh hãi", Michael nói. 

Tuy nhiên, một vài thành viên mạng xã hội không tin đây là hiện tượng siêu nhiên. Một người cho rằng chiếc cốc có thể đã bị nứt nhỏ từ trước và nó bị vỡ do có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ sau khi cốc được đưa từ chiếc máy rửa bát bằng hơi nước ra ngoài. 

"Chắc chắn là có sự giảm nhiệt độ đột ngột, chẳng hạn như chiếc cốc đột nhiên bị đặt vào môi trường lạnh khiến nó bất ngờ co lại gây xê dịch các vết nứt trên cốc và vỡ ra như trong video. Đây là hiện tượng vật lý thôi, không phải là siêu nhiên", người này nhận định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?