Cơ trưởng điển trai trẻ nhất Việt Nam cầu hôn bạn gái

Đặt chiếc nhẫn cầu hôn vào hộp bắp rang, nam cơ trưởng lặng lẽ cùng bạn gái vừa xem phim, vừa ăn bắp tới khi cô phát hiện bí mật.

Thứ tư, 25/10/2017, 09:00 (GMT+7)
co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai

Mới đây trên mạng xuất hiện đoạn video cầu hôn bạn gái của Quang Đạt - cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam cầu hôn bạn gái. Mở đầu đoạn video, Đạt xuất hiện với hình ảnh ấm áp và cuốn hút. 

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-1

Chàng cơ trưởng trẻ sử dụng nước hoa một cách chậm rãi và tinh tế. Dường như, anh đang chuẩn bị cho một buổi tối đặc biệt.

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-2

Anh đi ra với hộp bắp rang bơ để cùng bạn gái xem phim ngay tại nhà riêng của mình.

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-3

Hai người đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. 

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-4

Trong khi cô bạn gái thoải mái ngồi xem phim và ăn bắp thì suốt buổi, Quang Đạt cứ liên tục nhìn trộm người mình yêu như chờ đợi.

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-5

Giây phút mong chờ cũng tới khi cô người yêu xinh đẹp của anh phát hiện chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai giấu trong hộp bắp rang bơ.

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-6

Bạn gái hạnh phúc ôm chầm Quang Đạt thay cho câu trả lời đồng ý. Không quá ồn ào náo nhiệt, chàng cơ trưởng âm thầm quan tâm bạn gái và chú trọng không gian hai người hơn là những nơi sang trọng nhưng đông đúc. Sự trầm tĩnh, nói ít nhưng làm nhiều này chính là một trong những tính cách khiến anh trở nên khác biệt.

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-7

Chia sẻ về bí quyết của mình, nam phi công cho rằng,  "Thập niên 60 chuộng hóa trang, thập niên 70 chuộng nước hoa, thập niên 80 chuộng sức khoẻ, thập niên 90 chuộng thẩm mỹ, thế kỷ 21 chuộng hình tượng". Hình tượng chiếm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống hiện đại của giới trẻ. Để xây dựng hình tượng của mình, ngoài việc quan tâm tới ngoại hình, cách ăn mặc, chàng cơ trưởng điển trai còn lưu tâm tới mùi hương cơ thể bằng loại nước hoa đặc biệt.  

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-8

Là anh chàng trầm tĩnh, nhưng tôn chỉ 'nói ít làm nhiều' đã giúp Quang Đạt tỏa sáng. Anh cho rằng bản lĩnh không phải là thứ có được một cách tự nhiên mà cần được rèn giũa mỗi ngày, chính mùi hương tuy nhẹ nhàng nhưng đầy bí ẩn và cuốn hút của AXE Black đã giúp anh tự tin trong mọi hoàn cảnh.

co-truong-dien-trai-tre-nhat-viet-nam-cau-hon-ban-gai-9

AXE là sản phẩm giúp cánh mày râu thể hiện cá tính riêng của bản thân bằng mùi hương phù hợp. Cho dù bạn là anh chàng mạnh mẽ, thích sự táo bạo bất ngờ hay là chàng trai lịch lãm yêu sự tinh tế, hoặc một người trầm lắng nhưng tình cảm, AXE đều có thể giúp bạn thể hiện bản thân bằng cơ thể thơm mát và tự tin suốt ngày dài. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.


Ngọc Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?