Cố tình ăn trộm để được vào tù gặp bạn trai

Cảnh sát Mỹ vừa phải bắt giam một thiếu nữ sau khi cô này cố tình ăn trộm một chai rượu với hy vọng sẽ được vào tù gặp bạn trai. 

Thứ ba, 19/8/2014, 16:50 (GMT+7)
girl-9358-1408436316.jpg

Alicia Walicke. Ảnh: Nydailynews

Alicia Walicke, sống ở thành phố Cedar Park, bang Texas (Mỹ), bị buộc tội trộm cắp ở mức độ nhẹ sau khi lấy một chai rượu Mad Dog 20/20 từ một trạm xăng và chuẩn bị uống bên ngoài cây xăng này. Khi bị bắt, cô gái 22 tuổi khai rằng cô muốn được đưa đến nhà tù quận Williamson để gặp bạn trai. 

"Walicke cho biết bạn trai của cô ta vừa bị cảnh sát Cedar Park bắt trước đó và chính cô là người gây ra kết cục đó. Walicke muốn sửa sai và được vào tù với người yêu của mình", lệnh bắt giữ của cảnh sát ghi rõ.

Theo UPIWalicke từng bị bắt trước đó vì tội ăn trộm và hành hung. Cô từng bị tạm giam và được thả sau khi đóng khoản tiền 5.000 USD. Hiện không rõ liệu kế hoạch của Walicke có đạt được hiệu quả và liệu cô đã được gặp bạn trai của mình trong tù hay chưa. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?