Thứ tư, 3/9/2014, 15:22 (GMT+7)

Có nhà mới, Hào Anh đuổi cha mẹ ra đường

Sau khi bị từ chối cho tiền đi chơi, Hào Anh dùng những lời lẽ xúc phạm mẹ và cha dượng, đồng thời đuổi hai người ra khỏi nhà.

Ngày 3/9, công an Phường 8 (thành phố Cà Mau) xác nhận đang lập hồ sơ xử lý hành vi ngược đãi cha mẹ đối với Nguyễn Hoàng Anh (tên gọi khác Hào Anh, cậu bé từng bị chủ trại tôm giống ngược đãi vào năm 2010 và nhận được rất nhiều hỗ trợ từ những người hảo tâm).

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 30/8, sau khi đi chơi cả ngày về nhà, Hào Anh xin tiền mẹ ruột là bà Phạm Thị Thoa (sinh năm 1972) để đi chơi tiếp. Do lúc sáng đã đưa Hào Anh 120.000 đồng nên bà Thoa không đồng ý đưa thêm nữa. Sau khi bị từ chối, Hào Anh dùng chân đá vỡ 2 cây quạt bàn, dùng những lời lẽ xúc phạm bà Thoa và ông Nguyễn Xuân Hùng (cha dượng của Hào Anh), đồng thời đuổi hai người ra khỏi nhà.

Hào Anh khi còn ở căn nhà của bà Thoa ông Hùng

Hào Anh khi còn ở căn nhà của bà Thoa ông Hùng.

Bức xúc trước hành vi của con trai, bà Thoa cùng ông Hùng đành âm thầm ra khỏi nhà. Hào Anh tiếp tục đập phá một số đồ đạc và mang tất cả quần áo của bà Thoa, ông Hùng ném ra ngoài sân, ném luôn cả tủ, bàn, ghế trong nhà.

Ngôi nhà trên do Nguyễn Hoàng Anh (Hào Anh) đứng tên sở hữu bằng nguồn tiền tài trợ từ các cá nhân, tổ chức từ thiện quyên góp sau khi vụ án hành hạ trẻ em xảy ra. 

Công an Phường 8 nhận được tin tố giác của người dân đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản sự việc, đồng thời mời những người có liên quan về phường xử lý. Hành vi ngược đãi cha mẹ của Hào Anh đang được Công an phường 8 hoàn tất hồ sơ để xem xét xử lý.

Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?