Chủ nhật, 30/6/2019, 00:09 (GMT+7)

Cô giáo Thái Lan ôm học sinh mỗi sáng

Giáo viên tiểu học 25 tuổi chào đón học sinh đến lớp bằng cách bắt tay, đập tay hoặc ôm ấp.

Cô giáo Thái Lan ôm học sinh mỗi sáng đến lớp
 
 

Trong khi hầu hết trường học trên khắp thế giới yêu cầu học sinh phải nghiêm túc chào hỏi giáo viên của mình, cô Nattaya Nat (25 tuổi) - một giáo viên của trường tiểu học Banpruewai ở tỉnh Chachoengsao (Thái Lan) - lại kết nối với học sinh theo cách riêng.

Trong đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, cô Nat đứng ở cửa lớp và đưa ra bốn phương án cho học sinh lựa chọn để chào hỏi, bao gồm: ôm, bắt tay, chạm nắm đấm hoặc đập tay.

Cô giáo Nattaya Nat và các học sinh của mình chào hỏi mỗi sáng đến lớp ở trường tiểu học Banpruewa, tỉnh Chachoengsao. Ảnh: FB.

Cô giáo Nattaya Nat và các học sinh của mình chào hỏi mỗi sáng đến lớp ở trường tiểu học Banpruewa, tỉnh Chachoengsao, Thái Lan. Ảnh: FB.

Từng học sinh lần lượt xếp hàng thực hiện cách chào hỏi độc đáo. Ban đầu, các em khoanh tay, cúi gập người lễ phép trước cô giáo, sau đó chỉ vào hình mình muốn và cô Nat sẽ làm theo. Một số em còn thích thú đến mức muốn được làm nhiều động tác cùng lúc để chào cô giáo.

Chỉ trong một tuần, đoạn video của Nattaya đã hút hơn 3,6 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người dùng mạng bày tỏ mong ước được trở lại trường học và trở thành học sinh của cô giáo Nat. Một số người khác muốn con cái có được giáo viên như vậy. Nhiều người tự hỏi tại sao thời đi học không may mắn gặp được cô giáo vừa xinh vừa tình cảm như cô Nat.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả