Thứ năm, 4/7/2013, 10:34 (GMT+7)

Cô giáo sinh con với nam sinh 16 tuổi

Một nữ giáo viên ở Mỹ vừa bị bắt giữ vì có quan hệ tình dục và sinh con với một học trò của mình mới 16 tuổi.

Nữ giáo viên Laura Elizabeth Whitehurst. Ảnh: Christiantoday

Nữ giáo viên Laura Elizabeth Whitehurst. Ảnh: Christiantoday

Laura Elizabeth Whitehurst, 28 tuổi, bị bắt giữ đêm hôm 1/7 vì có quan hệ tình dục phi pháp với cậu học trò 16 tuổi. Carl Baker, đại diện cảnh sát Redlands, bang California, cho biết Laura còn là cố vấn của cậu nam sinh này.

Sự việc được phát hiện sau khi ban quản lý trường trung học Citrus Valley nhận được tin từ mẹ của cậu học sinh trên. Họ ngay lập tức liên lạc với cảnh sát để điều tra vụ việc.

Laura Whitehurst và cậu học trò tuổi teen bắt đầu trò chuyện bên ngoài trường học và dần dần có quan hệ tình ái vào mùa hè năm ngoái. Mối quan hệ kéo dài trong một năm và kết quả là cô Laura đã có thai. Hiện tại cậu nam sinh đã 17 tuổi. Nữ giáo viên 28 tuổi vừa sinh con hôm 18/6 vừa qua, CBS Los Angeles cho biết.

Ngay sau khi sự việc bị phanh phui, cô Laura đã bị cho nghỉ việc. Hiện nữ giáo viên này đã được thả tự do sau khi đóng tiền bảo lãnh 25.000 USD. Đại diện nhà trường cho biết họ sẽ phối hợp chặt chẽ với phía cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc trên.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
cô giáo

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?