Thứ sáu, 29/12/2017, 11:16 (GMT+7)

Cô giáo ở Thanh Hoá và hai con gái bị chồng thảm sát

Sau khi xuống tay giết vợ và hai con gái nhỏ, gã đàn ông ở Thanh Hoá cắt tay tự sát song được cứu sống.

Sáng 29/12, Công an tỉnh Thanh Hoá đang phong toả hiện trường, khám nghiệm pháp y vụ thảm sát ở xã Nga An, huyện Nga Sơn. Nạn nhân là nữ giáo viên Phạm Thị Thêu (34 tuổi) và hai con gái 5 và 12 tuổi.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Nghi can Nguyễn Minh Hùng (37 tuổi, ở cùng địa chỉ) sau khi gây ra cái chết cho ba người thân đã cắt tay tự sát song không chết, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

“Vụ việc quá khủng khiếp, địa phương chưa từng xảy ra”, bà Lê Thị Năm, hàng xóm, nói.

Bà kể, tảng sáng cả xóm mới phát hiện vụ việc qua một cán bộ thôn. Hùng gọi điện cho cán bộ thôn thông báo đã giết vợ con. Khi người thân đạp cửa xông vào thì thấy người vợ và hai con đã thiệt mạng, còn nghi can nằm trên vũng máu lênh láng.

Hiện trường là căn nhà hai tầng khang trang nằm mặt đường liên xã. Theo hàng xóm, gia đình chị Thêu và anh Hùng lấy nhau hơn 10 năm nay, có hai con gái. Người chồng làm lái xe còn vợ làm giáo viên tiểu học ở xã bên cạnh.

“Hai con gái của họ rất ngoan và học giỏi”, hàng xóm kể và cho biết, trước khi xảy ra án mạng, gia đình anh Hùng không có biểu hiện bất thường. Nghi can được đánh giá là người hiền lành, ít nói, không có mâu thuẫn với ai.

Rất đông người dân đến theo dõi bàn tán về vụ thảm sát.

Rất đông người dân đến theo dõi bàn tán về vụ thảm sát.

Lãnh đạo UBND huyện Nga Sơn nhận định kẻ gây án nghi có biểu hiện ngáo đá, đã gây ra cái chết cho vợ và con mình.

Nguyên nhân án mạng tiếp tục được điều tra.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả