Cô giáo ném, đá bé 2 tuổi vì không chịu ngủ trưa

Giáo viên người Mỹ bị buộc tội hành hung trẻ nhỏ sau khi ném bé trai xuống sàn rồi giơ chân đá khiến em bị bầm tím một bên chân.

Thứ sáu, 12/4/2019, 11:02 (GMT+7)
Cô giáo mầm non ném, đá bé 2 tuổi vì không chịu ngủ trưa
 
 

Valeriaya Buonadonna, 36 tuổi, bị lộ video bạo hành bé trai 2 tuổi ở trung tâm trông giữ trẻ Znayka, khu Brooklyn, thành phố New York, hôm 9/4, sau khi một đồng nghiệp của cô ta mách bố mẹ đứa trẻ về những gì Valeriaya đã làm.

Đoạn video trích xuất từ camera cho thấy nữ giáo viên nhấc cậu bé ra khỏi khế, ném xuống sàn nhà rồi dùng chân đá vào người vì tội không chịu ngủ trưa, khiến bé bị đau và bầm tím một bên chân. 

"Cảm giác chứng kiến ai đó đánh con mình thực sự chẳng vui chút nào. Tôi đã rất tức giận, nhưng lúc đó tôi đã không thể làm gì để giúp con. Cô ta ở trong lớp với bọn trẻ. Thật đáng buồn. Dù nhiều lần nhìn thấy cảnh tượng này, tôi chưa bao giờ nghĩ nó lại xảy ra với con mình", mẹ của đứa bé cho biết. 

Người mẹ biết ơn cảnh sát đã vào cuộc song chỉ trích trung tâm trông trẻ vì chưa xin lỗi gia đình cô về những gì đã xảy ra. 

"Tôi đã đến đó nhưng họ chẳng nói với tôi mấy lời. Họ chỉ đứng nhìn", cô khẳng định. 

Valeriaya hiện bị cảnh sát cáo buộc có hành vi bạo hành trẻ nhỏ. 

Khi phóng viên tìm đến trung tâm, một nhân viên khác ở đây từ chối tiết lộ liệu Valeriaya có được tiếp tục làm việc hay không. Chanel Caraway, người phát ngôn của Ủy ban dịch vụ trẻ em ở thành phố New York, cho biết cơ quan này hiện phối hợp với sở cảnh sát để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?