Thứ sáu, 1/3/2019, 10:27 (GMT+7)

Cô giáo Mỹ ném bé 3 tuổi vào tủ gây rách trán, khâu 7 mũi

Bé gái bị giáo viên tóm tay, ném mạnh vào tủ trước mặt các bạn cùng lớp mầm non, khiến em nằm lăn lộn giữa sàn nhà vì đau. 

Giáo viên mầm non ném bé 3 tuổi vào tủ rách trán, khâu 7 mũi
 
 

Vụ bé mầm non bị cô bạo hành rách trán được đưa tin trên truyền hình Mỹ

Sự việc xảy ra tại phòng học của trường Mầm non Brighter Day Care ở phía bắc quận St. Louis, bang Missouri, ngày 1/2, nhưng video quay lại hành động bạo hành mới được chia sẻ. 

Theo Mail, sau khi bị giáo viên ném mạnh vào tủ lớp, cô bé 3 tuổi bị rách trán và nằm lăn ra sàn nhà. Nhà trường đã gọi xe cứu thương tới, trong khi đó nữ giáo viên gửi thông báo cho bố mẹ em rằng em bị ngã. 

Tuy nhiên, camera trong lớp ghi lại cho thấy nữ giáo viên thực chất đã nắm lấy tay bé gái một cách thô bạo khi bé đang đứng một mình cạnh ghế, sau đó kéo và ném mạnh em về phía chiếc tủ. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phải khâu 7 mũi để xử lý vết thương trên trán em. 

Hiện tại bố mẹ bé gái đã thuê luật sư nhưng không rõ đã chính thức đệ đơn lên tòa án hay chưa. 

"Gia đình không hề nghĩ cú ngã của con gái họ thực ra là một vụ bạo hành ở trường học cho tới khi xem được đoạn video", luật sự Jennifer Hansen nói với Fox 2. "Khía cạnh nghiêm trọng của vụ việc này nằm ở chỗ giám đốc nhà trẻ đã không xem lại băng theo dõi cho đến khi gia đình nạn nhân đến gặp bà". 

Theo luật sư Hansen, vụ việc chỉ được phát hiện sau 5 ngày, khi một người họ hàng của bé gái dùng điện thoại quay lại video rồi cho bố mẹ em xem. Trong video, người này đã kêu lên vì sốc khi biết bé gái bị bạo hành và vết thương ở đầu em không phải do tai nạn.

"Phía quản lý trường mầm non đáng lẽ phải xem lại video, nhưng họ không làm thế. Họ đã để cho cô giáo kia tiếp tục làm việc tại cơ sở này thêm 5 ngày nữa", bà Hansen nói thêm.

Giáo viên này bị sa thải ngay khi giám đốc trường xem được video. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả