Cô giáo mầm non sập bẫy kẻ buôn người

Tin lời người yêu muốn được ở cùng mình, Thắm bỏ nghề dạy học sang Trung Quốc nhưng không ngờ đó là cái bẫy của bọn buôn người.

Thứ ba, 8/5/2012, 09:58 (GMT+7)

Ngày 7/5, Nguyễn Văn Thái (32 tuổi, ở huyện Đông Anh) bị TAND Hà Nội đưa ra xét xử lưu động tại địa phương vì tội mua bán người.

Theo cơ quan công tố, dù đã có vợ con nhưng Thái vẫn làm quen và tán tỉnh chị Thắm (24 tuổi), giáo viên mầm non tư thục ở quận Đống Đa, Hà Nội. Sau một thời gian, tình yêu nảy nở giữa hai người.

Mỗi chiều, Thái đứng đón bạn gái trước cổng trường mầm non, làm cho cô gái cảm động trước tình yêu chân thành. Cô không ngờ mình đã sập bẫy gã buôn người.

Yêu nhau được 5 tháng, một lần Thái nói sẽ sang Trung Quốc làm ăn và vì không muốn xa người yêu nên mong cô đi cùng. Thắm đồng ý, bỏ dạy học để theo bạn trai. Thái đưa cho bạn gái tờ giấy rồi Thắm tự nguyện viết vào đó với nội dung: “Tôi tự nguyện sang Trung Quốc để làm ăn. Nếu có vấn đề gì xảy ra, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm”. Ngày 18/9/2011, hai người ra bến xe Gia Lâm đón xe khách đi Móng Cái (Quảng Ninh) và vượt biên sang Trung Quốc bằng đường sông.

Thái bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.V

Thái bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: V.H

Đến Quảng Đông (Trung Quốc), Thắm và bạn trai gặp một người phụ nữ. Thấy bạn trai và người này nhỏ to, Thắm đã sinh nghi. Sau 3 ngày bị kìm kẹp ở đây, cô bị đưa đến nhà người đàn ông Trung Quốc hơn 60 tuổi và sững sờ khi biết đã bị bán làm vợ cho ông này.

Vài ngày sau Thắm gọi điện thoại về cho bố và nói rằng đã bị bán. Người cha liên hệ với em họ đang ở Trung Quốc đến nói chuyện với ông già bỏ tiền mua Thắm. Cuối tháng 11/2011, Thắm được đưa về Việt Nam và tố cáo Thái. Anh ta bị bắt giữ sau đó. Thái khai nhận sau khi bán trót lọt "người yêu", đã nhận của mẹ vợ 5.000 nhân dân tệ và 5 triệu đồng.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Thái 8 năm tù giam.

Nam Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?