Thứ tư, 29/3/2017, 00:15 (GMT+7)

Cô giáo mầm non Hà Nội nhốt và bỏ quên trẻ trong nhà vệ sinh

Giáo viên trường mầm non Hương Sơn (Mỹ Đức) phạt, nhốt bé 4 tuổi vào nhà vệ sinh và bỏ quên em trong đó đến tối muộn.

Ngày 28/3, ông Đặng Văn Viện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức, cho biết đã đình chỉ công tác hai giáo viên trường mầm non Hương Sơn do nhốt bé 4 tuổi vào nhà vệ sinh. Phòng Giáo dục huyện, đại diện UBND xã và Ban giám hiệu sáng nay đã đến gặp gia đình nhằm làm rõ sự việc.

"Mặc dù hình phạt nhốt trẻ vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên do một cô giáo gây ra, nhưng cả hai cô đứng lớp đều phải chịu trách nhiệm. Phòng Giáo dục đã yêu cầu hai giáo viên viết tường trình. Quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu xử lý đến đó", ông Viện nói và khẳng định sự việc này chưa từng xảy ra trên địa bàn.

Chiều 21/3, một cô giáo trường mầm non Hương Sơn đã phạt bé gái 4 tuổi bằng cách nhốt vào nhà vệ sinh. Hết giờ, giáo viên này ra về và quên luôn cháu bé vẫn còn trong đó. 

Đến đón nhưng không thấy con, gia đình đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo mất tích trên loa phát thanh vào tối cùng ngày. Một người dân đi qua trường, nghe thấy tiếng khóc của cháu bé trong nhà vệ sinh nên đã đưa cháu ra.

Ban giám hiệu nhà trường và cô giáo nhốt bé đã đến gia đình xin lỗi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?