Thứ năm, 20/10/2016, 11:16 (GMT+7)

Cô giáo làm xước má học sinh, bị phạt 5 triệu đồng

Ngày 19/10, Thanh tra Sở Giáo dục Đào tạo Đà Nẵng đã quyết định đình chỉ công tác một tháng và phạt 5 triệu đồng với cô giáo Oanh. 

Cô Oanh, giáo viên trường Tiểu học và THCS Đức Trí, quận Hải Châu, Đà Nẵng bị đình chỉ một tháng công tác và phạt 5 triệu đồng vì có hành vi đánh học sinh gây thương tích. 

co-giao-lam-xuoc-ma-hoc-sinh-bi-phat-5-trieu-dong

Vết thương trên mặt học sinh của cô giáo Oanh. 

Trước đó, chiều 12/10, bà Lê Thị Cúc, phụ huynh học sinh trường Tiểu học và THCS Đức Trí đã xông vào trường và tát vào mặt một cô giáo đang trả học sinh vì cho rằng cô này đánh con bà gây xước mặt.

Sau khi tìm hiểu sự việc, nhà trường cho biết cô giáo bị bà Cúc tát không phải là người đánh con bà Cúc mà người đánh là cô Oanh. Theo tường trình của cô Oanh, do con bà Cúc nói chuyện trong giờ nghỉ trưa và không chịu ngủ nên cô đã phát vào vai và do móng tay dài đã gây xước má.

Sau đó bà Cúc đã dùng điện thoại dí vào mặt cô Oanh để quay phim lại rồi post lên Facebook. Bà Cúc hiện là giáo viên công tác tại một trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng.

Theo Thanh tra Sở Giáo dục Đào tạo Đà Nẵng, việc bà Cúc xông vào trường đánh giáo viên trước mặt học sinh và phụ huynh là xúc phạm nhân phẩm, danh dự và thân thể của nghề giáo. Hiện Thanh tra Sở cũng đang làm việc với bà Cúc để có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?