Cô giáo 'kích' nữ sinh cắt cổ tay

Một giáo viên thể dục ở Đài Loan đã "kích ngược" nữ sinh nên cắt cổ tay sâu hơn vì tức giận nữ sinh này bỏ tiết.

Thứ hai, 9/7/2012, 11:36 (GMT+7)
gb

Nữ sinh cho biết sau khi bị cô giáo khiển trách cô đã định cắt cổ tay tự tử lần hai. Ảnh: Chinasmack

Sự việc xảy ra hôm 2/7 vừa qua tại trường trung học Mingde, thành phố Taizhong, Đài Loan. Sau khi buồn bã vì vấn đề tình cảm, một nữ sinh lớp 11 đã trốn học thể dục rồi chui vào một góc và cắt cổ tay tự tử. Rất may cô được hai người bạn cùng lớp phát hiện và khuyên nhủ. Vết thương không sâu nên cũng không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày hôm sau, cô Lin, giáo viên phụ trách môn thể dục, biết chuyện và gọi cả ba nữ sinh lên khiển trách. Cô Lin đã nói: "Cắt cổ tay thế có vui không? Đã cắt sao lại cắt nông thế? Nếu có gan thì cắt sâu hơn tôi xem nào. Đồ ngu!" Hai nữ sinh bỏ tiết theo bạn cũng bị cô Lin mắng mỏ thậm tệ. Khi ba học sinh này quay đi và không nghe rõ lời cô Lin yêu cầu xếp ghế về vị trí cũ, cô liền quát lớn "Các em bị điếc à?".

Lúc phóng viên đến gặp, nữ sinh tức giận trả lời: "Cách cư xử của cô ấy khiến tôi thấy đau lòng hơn. Bản thân tôi đã đủ buồn bã vì rắc rối trong chuyện tình cảm rồi, mà cô ấy lại lấy chuyện đó ra để đùa cợt và chế nhạo nữa".

Sau sự việc, đại diện nhà trường đưa ra lời giải thích rằng giáo viên đã sử dụng phương pháp “kích thích tâm lý ngược” để học sinh nhận ra vấn đề rằng hành động của cô như thế là dại dột, chứ không hề có ý định gì xấu cả. Tuy nhiên nhà trường cùng thừa nhận cô Lin đã quá nặng lời khiến nữ sinh nọ bị tổn thương và đã yêu cầu giáo viên xin lỗi học sinh. Chinasmack đưa tin sau vụ việc, cô Lin đã phải xin lỗi nữ sinh này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?