Cô giáo Hà Nội đánh bầm tím cánh tay học sinh

Thấy học sinh chểnh mảng trước kỳ thi học kỳ, cô giáo tiểu học ở huyện Gia Lâm dùng thước gỗ dài 'đánh một cái' vào tay em.

Thứ sáu, 4/5/2018, 15:06 (GMT+7)

Tối 2/5, gia đình học sinh Vũ Thế Tùng (lớp 1G, trường Tiểu học Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm) phát hiện bả vai và cánh tay phải của con bị bầm tím. Theo lời kể của Tùng, chiều cùng ngày, con bị cô chủ nhiệm dùng thước gỗ dài đánh do làm sai bài Toán.

"Lần trước cô vụt thước vào tay con bị trầy xước nhẹ, nhưng lần này cô đánh mạnh quá khiến con trai tôi bị thương phần mềm và ảnh hưởng lớn đến tâm lý, không muốn đi học", chị Nguyễn Kiều Vân, mẹ của học sinh Tùng, nói.

Cánh tay của học sinh lớp 1 trường tiểu học Kiêu Kỵ (Hà Nội) tím bầm vì giáo viên đánh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Cánh tay của học sinh lớp 1 trường Tiểu học Kiêu Kỵ (Hà Nội) tím bầm vì giáo viên đánh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Tối 3/5, Ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm đã đến xin lỗi gia đình. Trong bản tường trình gửi nhà trường, cô chủ nhiệm cho biết thấy Tùng chểnh mảng khi kỳ thi học kỳ sắp tới, trong phút nóng giận cô đã "đánh một cái" vào tay em.

Giải thích này khiến phụ huynh không đồng tình. "Để tạo ra vết tím bầm bả vai và cánh tay, chắc chắn cô giáo phải vụt con nhiều lần", chị Vân nói. Tuy nhiên, gia đình chỉ muốn cô giáo bị răn đe để thay đổi cách giáo dục, đồng thời khiến giáo viên khác không lặp lại lỗi này với học sinh.

Chiều 4/5, Hội đồng kỷ luật của trường Tiểu học Kiêu Kỵ sẽ họp để xử lý giáo viên đánh học sinh. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Duyên khẳng định sẽ xử lý nghiêm vì "việc làm của cô giáo là sai". Cô giáo này nhiều năm được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm trong công tác giảng dạy.

Quỳnh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?