Thứ sáu, 10/2/2017, 14:29 (GMT+7)

Cô giáo dùng đũa ăn cơm vụt 7 cái vào đùi bé 2 tuổi

Cô giáo trẻ khóc nức nở và thừa nhận do nóng giận đã dùng đũa quật nhiều phát đùi bé gái 27 tháng tuổi.

Sáng nay, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh và đại diện trường mầm non Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) đã đến nhà bé Thu Phương thăm hỏi bé gái và xin lỗi gia đình về sự việc. Nữ giáo viên 28 tuổi khóc nức nở, giải thích do quá nóng giận đã đánh bé gái.

“Tôi cảm thấy rất có lỗi với Thu Phương. Tôi vô cùng xấu hổ, thành thật xin lỗi gia đình và mong được tha thứ”, cô giáo trẻ tâm sự.

co-giao-dung-dua-an-com-vut-7-cai-vao-dui-be-2-tuoi

Hai bắp đùi đứa trẻ chi chít vết bầm tím.

Cô giáo tường thuật, khoảng 16h ngày 9/2, cô bế bé Thu Phương đi vệ sinh nhưng bé gái không nghe rồi vùng vằng và đạp vào bụng cô. “Mới đi học 4 ngày, ngày nào cháu cũng chạy ra ngoài khóc lóc nên tôi nóng giận cầm đôi đũa ăn cơm đánh bé 7 cái vào hai bên đùi…”, nữ giáo viên kể.

Cô Linh cho hay, sau đó thấy cháu khóc to nên vội ôm vào lòng. Phát hiện đùi bé có nhiều vết đỏ, cô Linh đã xịt nước cho bé bớt đau sau đó lấy tất và quần áo mới thay cho bé.

Bà Hoàng Thị Thảo, Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Xuân Nam, cho biết sáng nay trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cô giáo Ngô Thị Thùy Linh để phục vụ điều tra, làm rõ trách nhiệm.

Chiều 9/2, bà Phạm Thị Mạnh (khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) đến trường mầm non Thanh Xuân Nam đón cháu nội Phạm Thu Phương. Trên đường trở về, bé gái liên tục kêu khóc và có biểu hiện hoảng loạn tâm lý. Người thân sau đó kiểm tra thì phát hiện bé Thu Phương bị cả chục vết bầm quanh hai bắp đùi. Gia đình đưa bé gái đến trường Thanh Xuân Nam yêu cầu làm rõ vụ việc.

co-giao-dung-dua-an-com-vut-7-cai-vao-dui-be-2-tuoi-1

Cô giáo Ngô Thị Thùy Linh trong buổi làm việc với gia đình và lãnh đạo nhà trường.

Tối cùng ngày, làm việc với người thân và lãnh đạo nhà trường, cô giáo phụ trách lớp mầm non 3 Ngô Thị Thùy Linh thừa nhận do nóng giận đã đánh bé gái trong lớp học.

Cho rằng sự việc xảy ra là “đáng tiếc”, ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã thay mặt nhà trường xin lỗi gia đình và hứa sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả. “Không thể chấp nhận một giáo viên lại có hành vi như vậy. Nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi để sự việc xảy ra”, ông Cương nói.

co-giao-dung-dua-an-com-vut-7-cai-vao-dui-be-2-tuoi-2

Bé Thu Phương chưa ổn định tâm lý và hiện được gia đình cho nghỉ học. 

Theo lãnh đạo Trường mầm non Thanh Xuân Nam, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh mới được nhận vào làm việc tại trường hơn tháng nay và đang hợp đồng thử việc. Bé gái bị bạo hành mới đi học ngày thứ tư. Hôm nay gia đình cho bé nghỉ học để ổn định tâm lý.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả