Thứ bảy, 19/10/2019, 09:56 (GMT+7)

Cô giáo cho trò đi nhờ xe rồi dụ sex

MỹMegan Parris đối mặt cáo buộc lạm dụng tình dục và bị sa thải sau hai lần quan hệ tình dục với học trò. 

Parris đã bị cho nghỉ việc và sắp phải ra hầu tòa vì lạm dụng tình dục học sinh. Ảnh: Volusia County Sheriff’s Office

Parris sắp phải ra hầu tòa vì lạm dụng tình dục học sinh. Ảnh: Volusia County Sheriff’s Office

Megan Parris, 28 tuổi, đã kết hôn, bị bắt hôm 17/10 sau khi bị tố cáo hai lần lạm dụng tình dục nam sinh 16 tuổi trong thời gian giảng dạy tại trường cấp ba New Smyrna Beach thuộc bang Florida.

Nữ giáo viên dạy toán đã dụ dỗ nam sinh sau khi cậu bé nhờ cô ta hướng dẫn làm bài tập vào mùa thu năm ngoái. Hồi tháng 2, Parris đề nghị cho nam sinh này đi nhờ xe về nhà, trên đường thì dừng lại ở nhà cô ta để lấy thứ gì đó. 

Ngay khi cả hai vừa bước vào trong, Parris quay sang hôn cậu học sinh này rồi tự nhiên lột đồ. Hành động của nữ giáo viên trẻ khiến nam sinh cảm thấy khó chịu và yêu cầu cô dừng lại. Parris đành phải đưa cậu về nhà. Tuy nhiên, một tuần sau, cô ta lại rủ nam sinh đi biển và cả hai quan hệ tình dục với nhau. 

Hai tuần sau, nhìn thấy cậu bé này đang đi bộ về nhà, Parris lại cho đi nhờ xe và tiếp tục đòi sex lần hai. Cô nàng còn gửi ảnh nude cho nam sinh và gửi tin nhắn với nội dung: "Cô yêu em".

Các đồng nghiệp của Parris bắt đầu nghi ngờ sau khi thấy hai cô trò này nhiều lần đến trường cùng nhau. Đến tháng 3, nữ giáo viên bị cho thôi việc do một học sinh khác báo cho hội đồng nhà trường về mối quan hệ tình cảm trên. 

Parris phủ nhận mọi cáo buộc đã lạm dụng tình dục trẻ dưới 18 tuổi. Nhưng lúc bị cảnh sát triệu tập, nam sinh đã miêu tả chính xác một vết sẹo cũng như các hình xăm trên cơ thể nữ giáo viên để làm chứng. Cô ta bị buộc tội lạm dụng tình dục học sinh và phải đóng 25.000 USD để được tại ngoại trước khi ra hầu tòa vào thời gian tới. 

Hướng Dương (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả