Cô gái xinh đẹp ăn côn trùng để khỏe mạnh

Cho rằng côn trùng có giá trị dinh dưỡng cao, quý như thuốc nên một cô gái người Trung Quốc thường xuyên ăn chúng.

Thứ ba, 26/12/2017, 10:39 (GMT+7)
Cô gái xinh đẹp ăn côn trùng để khỏe mạnh
 
 

Một blogger người Trung Quốc gần đây đã quay video cảnh mình ăn cùng lúc 5 loại côn trùng bao gồm rết, tằm, bọ cạp, nhộng, sâu bột. 

Vừa ăn, cô gái này vừa nói rằng: "Côn trùng là nguyên liệu cho nhiều loại thuốc y học cổ truyền Trung Quốc. Chúng có nhiều chất đạm". Đoạn video sau đó đã được đăng trên Watermelon Video.

Cô gái xinh đẹp ăn côn trùng để khỏe mạnh

Cô gái bày côn trùng ra đĩa và khay lớn rồi xúc ăn.

Tuy nhiên, những hình ảnh này đã làm dấy lên nghi ngờ cho người dùng mạng. Một người bình luận: "Có ai để ý thấy rằng cô ấy cho chúng vào miệng, nhai nhưng không bao giờ nuốt không? Ngay khi đầy miệng và đến lúc nuốt thì lại chuyển sang cảnh quay tiếp theo".

Trước đó, blogger không tiết lộ tên này đã nhiều lần tuyên bố rằng các món ăn từ côn trùng chứa giá trị dinh dưỡng cao và chữa được bệnh thấp khớp. Nghiên cứu của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc cũng tuyên bố côn trùng có chứa gấp đôi lượng protein nếu so sánh với thịt cá.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?