Thứ tư, 12/10/2016, 11:20 (GMT+7)

Cô gái xẻ đôi lưỡi, xăm mắt màu xanh

Trải qua nhiều lần xăm trổ, phẫu thuật chia đôi lưỡi hay xăm mắt, cô gái người Anh khẳng định không hề cảm thấy đau đớn. 

co-gai-xe-doi-luoi-xam-mat-mau-xanh

Sara với đôi mắt màu xanh. Ảnh: PA Real Life

Sara Night, 32 tuổi, sống ở Forest Gate, phía đông bắc thủ đô London, có ngoại hình ưa nhìn nhưng luôn thích thay đổi, làm mới mình. Hiện 70% cơ thể cô gái này là những hình xăm. Sara sở hữu hai cánh tay xăm trổ, một hình xăm trên mặt và toàn bộ mắt màu xanh đậm. Đặc biệt, Sara tiết lộ chiếc lưỡi xẻ làm đôi không hề ảnh hưởng tới việc ăn uống của bản thân, thậm chí còn có tác dụng nâng cao vị giác. 

Cựu chuyên viên về sắc đẹp chia sẻ: "Màu mắt tự nhiên của tôi là màu xanh đậm, nhưng trước đây tôi thường đeo kính áp tròng. Tôi biết về phương pháp xăm nhãn cầu qua mạng và cho rằng về mặt nghệ thuật, chúng trông sẽ tuyệt lắm. Tôi cân nhắc điều đó trong một khoảng thời gian khá dài và thấy vui khi mình đã quyết định thực hiện nó. Tác động lâu dài của phương thức làm đẹp này hiện vẫn chưa rõ lắm". 

Sara cũng thừa nhận cô không biết có thể mình sẽ phản ứng với đôi mắt được xăm màu trong 10 hay 20 năm nữa ra sao, nhưng theo cô tất cả mọi người đều nên làm điều mà họ thích để thay đổi cơ thể. 

co-gai-xe-doi-luoi-xam-mat-mau-xanh-1

Sara khoe chiếc lưỡi xẻ làm đôi. Ảnh: PA Real Life

Theo The Sun, trước đây khi làm nhân viên chăm sóc sắc đẹp và móng tay, Sara chưa bao giờ cảm thấy thích thú với những hình xăm. Chỉ đến khi chuyển sang nghề xăm hình, cô mới bắt đầu có cảm hứng thay đổi cơ thể. 

Quá trình xăm mắt được Sara thực hiện tại một studio ở Camden, phía bắc London, trong đó cô tiêm mực xanh trực tiếp vào lớp trên cùng màng cứng (phần trắng) của mắt. Tuy từng được bác sĩ cảnh báo về những rủi ro có thể xảy ra trước khi tiến hành thủ thuật này, bao gồm nguy cơ bị mù mắt vĩnh viễn, Sara vẫn sẵn sàng chấp nhận. 

co-gai-xe-doi-luoi-xam-mat-mau-xanh-2

Sara hiện rất hài lòng với cơ thể mình. Ảnh: PA Real Life

May mắn là ngoại hình khác thường của Sara không khiến cô phải nhận những bình luận tiêu cực. Thay vào đó, mọi người thường ngạc nhiên và muốn chụp ảnh cùng cô. 

"Mới đầu họ tưởng tôi đeo kính áp tròng. Khi tôi tiết lộ đã xăm mắt họ thường tỏ ra khá ấn tượng", Sara chia sẻ. 

Sara cho biết ban đầu bà Jolanta, mẹ cô, đã cầu xin con gái không nên đi xăm mắt. Nhưng hiện tại bà đã không còn để ý nữa. "Mẹ tôi chỉ yêu cầu tôi đừng làm bất cứ điều gì khác lên khuôn mặt mình nữa", cô gái 32 tuổi nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?