Thứ sáu, 30/9/2016, 11:24 (GMT+7)

Cô gái vẽ mặt bạn trai lên vách núi để tỏ tình

Để bày tỏ tình cảm với người thương, cô gái Trung Quốc mạo hiểm đu dây, vẽ mặt chằng trai lên vách núi. 

co-gai-ve-mat-ban-trai-len-vach-nui-de-to-tinh

Cô gái đu dây để vẽ tranh trên vách núi. Ảnh: Qianjiang Evening News

Qianjiang Evening News đưa tin bức chân dung  lớn, theo phong cách graffiti, của một người đàn ông được vẽ trên vách núi Fanzhengyan thuộc khu vực thắng cảnh Shenxianju, thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang. Núi Fanzhengyan vốn cao 218 m, được rất nhiều vận động viên và người mê leo núi yêu thích. 

Một nguồn tin thuộc hiệp hội người leo núi địa phương cho hay bức chân dung trên là do một thành viên nữ trong nhóm, hiện 37 tuổi, dành tặng cho thành viên khác là một người đàn ông 40 tuổi. Cả hai hiện đều độc thân. Vì thế, cô gái đã vẽ bức tranh này để bày tỏ tình cảm của mình. 

"Cứ cuối tuần là cô ấy lại trèo lên đây và dành nhiều giờ liền để vẽ", nguồn tin trên nói. "Để tiết kiệm thời gian, cô ấy có khi còn ở lại trên núi hai ngày đêm. Cô ấy mất tổng cộng 10 ngày để hoàn thành nó trong thời gian hai tháng". 

co-gai-ve-mat-ban-trai-len-vach-nui-de-to-tinh-1

Khuôn mặt người đàn ông trên núi Fanzhengyan. Ảnh: Qianjiang Evening News

Thông thường, việc tự ý vẽ tranh graffiti lên khu vực thắng cảnh là sai trái, nhưng hành động và tình yêu của cô gái thực sự khiến nhiều người cảm động. 

Hiện chính quyền địa phương đã liên lạc với người phụ nữ trên sau khi bức tranh gây xôn xao trên mạng xã hội. "Cô ấy có thái độ hòa nhã và rất hợp tác với cuộc điều tra của chúng tôi", một nhân viên quản lý khu thắng cảnh cho biết. "Cô ấy hứa sẽ xóa bức tranh đi để khôi phục lại vẻ vốn có trước đây của danh thắng này". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?