Cô gái tử vong sau cú rơi từ tầng 9 lúc đang làm 'chuyện ấy'

Người phụ nữ Nga đập đầu xuống đường nhựa trong khi bạn tình sống sót nhờ ngã đè lên người cô và được bụi cây đỡ.

Thứ năm, 18/7/2019, 09:25 (GMT+7)
Cô gái tử vong tại chỗ sau khi ngã từ tầng 9 xuống đất. Ảnh: CEN. 

Cô gái tử vong sau khi ngã từ tầng 9 xuống đất. Ảnh: CEN

Người phụ nữ 30 tuổi được tìm thấy tử vong tại tầng trệt của một khu căn hộ ở thành phố St Peterburg tối 5/7 trong một "bữa tiệc thác loạn", theo lời hàng xóm miêu tả. 

Những người chứng kiến cho biết họ nhìn thấy có người ném một chiếc tivi từ căn hộ ở tầng 9 qua cửa sổ, sau đó, cô gái và bạn tình 29 tuổi ngã từ trên xuống. 

Theo truyền thông địa phương, cô gái ngã đập đầu xuống đường nhựa bên dưới và tử vong tại chỗ, tuy nhiên, người đàn ông thoát chết do nằm đè lên người cô và được những bụi cây đỡ. 

Các nhân chứng kể chàng trai trong tình trạng khỏa thân sau đó bò dậy và trở lại căn hộ để tiếp tục tiệc tùng. 

Lúc cảnh sát được gọi tới hiện trường, nhóm thanh niên đang dự tiệc đã ném một cây lau nhà qua cửa sổ xuống dưới. Ban đầu cảnh sát tưởng cô gái tử vong vì bị tivi rơi trúng đầu. Tuy nhiên, sau khi lấy lời khai từ nhân chứng và xem kỹ ảnh chụp hiện trường cô gái bán khỏa thân từ eo xuống, cảnh sát kết luận nạn nhân và người tình đang quan hệ tình dục ở bậu cửa sổ thì bị ngã. Hai người đàn ông khác cũng có mặt trong căn hộ khi sự việc xảy ra, nhưng cảnh sát cho rằng cả hai không liên quan. 

Hiện nhà chức trách mở cuộc điều tra để làm rõ vụ việc. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?