Cô gái thề sẽ lấy chàng trai che chở cho mình trong trận động đất

Sau khi được bạn trai giúp thoát khỏi những tảng đá, mảnh kính văng vào người, cô gái đã thề lấy anh này bằng được.

Thứ sáu, 11/8/2017, 11:09 (GMT+7)

Một cô gái người Trung Quốc quyết tâm kết hôn với bạn trai - người che chắn cho mình khi chiếc xe chở họ va phải những tảng đá trên núi rơi xuống sau trận động đất hôm 8/8 ở Tứ Xuyên.

co-gai-the-se-lay-chang-trai-che-cho-cho-minh-trong-tran-dong-dat

Zheng và bạn trai may mắn không bị thương sau vụ việc.

Cô gái tên Zeng Yajing, quê ở tỉnh Chiết Giang, cho biết cô và bạn trai lúc đó đang đi nghỉ ở Tứ Xuyên. Trên đường trở về khách sạn từ công viên quốc gia Cửu Trại Câu, nơi vừa chịu trận động đất mạnh 7 độ richter, xe buýt của Zeng đã gặp sự cố, Sichuan Daily đưa tin.

"Những cơn dư chấn liên tục và những tảng đá lăn xuống dọc con đường núi", Zeng nhớ lại. "Đột nhiên một tảng đá đập vỡ phần cửa kính phía sau và tôi cảm thấy anh ấy ôm chặt tôi", cô nói. "Khi mở mắt ra, tôi thấy sàn xe rải rác kính vỡ và có bốn hòn đá to bằng nắm tay nằm ở dưới chân tôi.

co-gai-the-se-lay-chang-trai-che-cho-cho-minh-trong-tran-dong-dat-1

Chiếc xe buýt bị vỡ cửa kính do đá rơi vào.

Người bạn trai cho biết ngay khi những tảng đá bắt đầu rơi trúng xe buýt, anh ta đã vòng tay ôm bạn gái và sử dụng áo khoác của mình để trùm lên cả hai. "Tôi đã không nghĩ về bất cứ điều gì nữa ngoại trừ việc đảm bảo cho cô ấy không bị thương", chàng trai nói. "May mắn thay, cái áo khoác rất này nên những mảnh kính không làm chúng tôi đau".

Sau khi bạn trai thể hiện sự dũng cảm, Zheng nhận ra rằng cô muốn kết hôn với anh. "Chúng tôi đã đặt vé về nhà vào ngày mai và chúng tôi sẽ kết hôn", Zheng tiết lộ.

Tất cả 29 người trên chiếc xe buýt du lịch trên đều an toàn sau vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?