Cô gái Thái Lan bị bạn trai cuồng ghen nhốt, đánh đập đến biến dạng mặt

Trong video phát trực tiếp, cô gái khóc lóc, hai mắt sưng vù, người dính đầy máu, sau khi bị bạn trai tố ngoại tình và ăn trộm tiền.

Thứ ba, 24/4/2018, 15:10 (GMT+7)
Chaichana và Kuldara lúc còn mặn nồng. Ảnh: Viral Press

Chaichana và Kuldara lúc còn mặn nồng. Ảnh: Viral Press.

Chaichana Sirichart, 25 tuổi, nhốt bạn gái Kuldara Yeesaman trong phòng rồi hành hạ dã man trước khi livestream trên Facebook. Trong video phát trực tiếp, cô gái trẻ đang khóc, hai mắt sưng vù, người dính đầy máu. Chaichana liên tục mắng chửi bạn gái, buộc tội cô ngoại tình, thậm chí còn dọa giết. Sau khi hỏi Kuldara: "Ai là bạn trai bí mật của cô", Chaichana tố bạn gái ăn trộm tiền từ công ty đầu tư của mình, theo Mirror

Cảnh sát cho biết Chaichana đã đánh bạn gái 24 tuổi, dùng chổi và máy sấy tóc để bạo hành nạn nhân. Video cũng cho thấy Kuldara vì quá sợ hãi đã vừa tự tát mình, vừa ôm gối để che chắn. 

Khuôn mặt biến dạng của Kuldara sau khi bị bạn trai bạo hành. Ảnh: Viral Press

Khuôn mặt biến dạng của Kuldara sau khi bị bạn trai bạo hành. Ảnh: Viral Press.

Khoảng 16h ngày 22/4, cảnh sát sau khi nhận được thông báo đã lập tức đến căn hộ trên tầng 13 của Chaichana ở khu Bueng Kum, thành phố Bangkok. Sau hai tiếng thương thuyết không thành, cảnh sát buộc phải xông vào bắt Chaichana, đồng thời đưa Kuldara tới bệnh viện. Nạn nhân bị nhiều vết cắt và thâm tím trên mặt, cơ thể và hai bàn tay. Ngoài ra, cô còn bị rạn xương.

Theo điều tra của cảnh sát, công việc của Chaichana là quản lý công ty Đầu tư Global FX, nhưng anh ta đang bị các khách hàng truy tìm vì không giữ lời hứa trả lại khoản tiền 15.000 baht (475 USD) mà họ đã đóng để tham dự khóa học giao dịch ngoại hối. 

Gương mặt xinh đẹp của Kuldara trước khi bị bạn trai đánh đập, giam cầm. Ảnh: Viral Press

Gương mặt của Kuldara trước khi bị bạn trai đánh đập, giam cầm. Ảnh: Viral Press.

Chaichana khai "áp lực của việc giao dịch tài chính" cùng các khoản nợ nần ma túy ngày càng tăng đã khiến anh ta không kiềm chế được tức giận, quay ra đánh bạn gái. Lúc bị bắt, trong người Chaichana có chất kích thích amphetamine nên cuộc thẩm vấn không được thuận lợi. 

"Nghi phạm đã bị bắt giam và chúng tôi đã bắt tay vào điều tra sơ bộ. Chúng tôi chưa thẩm vấn được nhiều do trong người Chaichana có chứa amphetamine và anh ta vẫn đang bị ảnh hưởng bởi loại chất kích thích này. Chaichana khóc suốt, chúng tôi đang chờ cho anh ta tỉnh táo trở lại", Tổng giám đốc sở cảnh sát Wirachai Songmatta cho biết. 

Theo ông Songmatta, Chaichana có thể phải đối mặt với 4 tội danh, gồm tấn công, giam cầm trái phép, đăng hình ảnh gây tổn hại danh dự người khác và sử dụng chất kích thích. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?