Thứ tư, 4/7/2018, 00:02 (GMT+7)

Cô gái tắm nắng giữa công viên mặc cô dâu, chú rể chụp ảnh bên cạnh

Khi được yêu cầu di chuyển sang vị trí khác, người phụ nữ giả vờ ngủ và 10 phút sau mới chịu rời đi nhưng để đồ đạc lại.

Cô gái vô tư tắm nắng dù xung quanh cô dâu, chú rể và rất nhiều khách mời đang chụp ảnh. Ảnh: The Sun. 

Cô gái vô tư tắm nắng dù xung quanh cô dâu, chú rể và rất nhiều khách mời đang chụp ảnh. Ảnh: The Sun. 

Hôm 30/6, sau khi tiến hành hôn lễ ở nhà thờ Furrough Cross Church, anh Mark Ling, 49 tuổi, và vợ Mandy Cripwell, 35 tuổi, cùng các khách mời kéo tới công viên Tessier Gardens ở phía đối diện để chụp ảnh. Đây được xem là một địa điểm đẹp nổi tiếng ở hạt Devon. 

Tuy nhiên, cặp vợ chồng mới cưới khẳng định khung cảnh tuyệt đẹp đã bị phá hỏng bởi một phụ nữ đang thản nhiên nằm tắm nắng trên bãi cỏ. Theo The Sun, vợ chồng Mark, sống ở thị trấn Torquay, hạt Devon, đã nhờ cô này di chuyển sang vị trí khác nhưng không được hợp tác. 

Những bức ảnh chụp lại cho thấy cô dâu, chú rể cùng quan khách đang chụp ảnh quanh nơi cô gái đang nằm. Lúc sau, Marcus, con trai của anh Mark, tiến về phía người phụ nữ này và đề nghị cô di chuyển. Tuy nhiên, cô ta vẫn giả vờ như đang ngủ say và không biết gì. 

"Tôi đi về phía cô ta và nhờ vả nhưng cô ấy giả bộ đang ngủ say. Sau đó, tài xế xe limousine đề nghị thêm lần nữa, người này có đứng lên nhưng đồ đạc vẫn để nguyên như vậy. Đây là địa điểm chụp ảnh cưới khá nổi tiếng, đáng ra cô ta cũng nên biết", Marcus, 24 tuổi, nói. 

Natalie Ling, 28 tuổi, một người họ hàng từ phía nam London tới tham dự đám cưới của Mark, là người quay lại video. Cô cho biết thực sự không tin vào mắt mình. 

"Tất cả chúng tôi đều nhìn thấy cô gái ở đó và nghĩ cô ta sẽ rời đi, nhưng không. Thật là quá mất lịch sự", Natalie nói. "Cô ta nằm giữa bao nhiêu khách tới dự đám cưới. Rõ ràng 'vị khách không mời' ấy biết chuyện gì đang xảy ra quanh mình nhưng vẫn làm ngơ".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?