Thứ tư, 20/3/2019, 11:18 (GMT+7)

Cô gái suýt chết vì sóng đánh khi chụp ảnh ở vách đá Bali

Nữ du khách bị sóng mạnh ập tới, tạt ngã khi đứng sát vách đá để chụp ảnh tại địa danh nổi tiếng của Indonesia. 

Cô gái suýt chết vì sóng đánh khi tạo dáng chụp ảnh ở vách đá Bali
 
 

Trong video quay hôm 16/3 tại vách đá Devil's Tear (Nước mắt của quỷ), thuộc quần đảo Nusa Lembongan, Bali, nữ du khách đang dang hai tay và cười tươi để chụp ảnh, sau lưng là đại dương mênh mông và những đợt sóng lớn.

Cô gái đáng lẽ đã có một bức ảnh hoàn hảo nếu như một con sóng khổng lồ không bất ngờ ập tới, tạt mạnh vào người và khiến cô ngã dụi, theo Mail

Nhiều người hốt hoảng la lớn khi chứng kiến cảnh tượng này. Cô gái may mắn không bị sóng cuốn đi mà ngã về phía bờ, bị trầy xước cơ thể. Cuối video là cảnh cô gái đang ngồi ở ghế, người ướt sũng và đang được chăm sóc vết thương. 

Video được đăng lên Facebook từ tuần trước và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Một trang Instagram của Bali cũng chia sẻ video này cùng bức ảnh cô gái được một chàng trai bế lên bờ sau khi bị sóng đánh. 

"Cảnh báo! Cảnh báo! Hãy like và chia sẻ video này để nhiều người hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm khi đứng quá sát vách đá. Hãy dừng ngay hành động này lại và cẩn thận hơn. Bạn hoàn toàn có thể có một bức ảnh đẹp khi đứng cách vách đá 20 m", chú thích của video ghi rõ. Bài viết này thu hút gần 75.000 lượt xem và hàng trăm bình luận. 

Sự việc trên xảy ra tại đúng địa điểm hai cô gái mặc bikini cũng bị sóng cuốn đi khi tạo dáng trên vách đá hồi đầu tháng. Cả hai bị sóng cuốn trôi vào bờ nhưng không rõ có bị thương tích nghiêm trọng hay không. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?