Thứ bảy, 23/6/2018, 09:20 (GMT+7)

Cô gái say rượu bị kẹt chân vào bệ xí xổm

Người thân phải gọi lính cứu hoả sau hàng giờ cố gắng giải cứu nhưng vẫn 'bó tay'.

Theo SCMP, một người phụ nữ ở Ngọc Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc bị trượt chân và mắc kẹt vào bệ xí sau khi uống rượu say vào sáng 19/6. Trong một đoạn video do gia đình của cô này ghi lại, người phụ nữ trở nên quẫn trí sau khi không thể rút khỏi chân ra khỏi bệ xí xổm.

Người phụ nữ phải chịu đau hàng tiếng trước khi được lính cứu hoả giải cứu. Ảnh: iFeng News.

Người phụ nữ phải chịu đau hàng tiếng trước khi được lính cứu hoả giải cứu. Ảnh: iFeng News.

Các nhân viên cứu hoả thuộc Sở cứu hoả Ngọc Lâm có mặt tại hiện trường sau 6 phút nhận được điện báo và nhanh chóng sử dụng các đồ chuyên dụng để phá vỡ bệ xí. Nạn nhân được cứu thoát và chỉ bị thương nhẹ ở chân.

Cô này trước đó đã lờ đi lời khuyên của người thân không sử dụng nhà vệ sinh ngồi xổm trong khi đang có hơi men trong người. Mất hàng giờ nỗ lực không thành công, người nhà của cô này buộc phải gọi cứu hộ.

Hồi tháng 5, một trẻ học mẫu giáo ở tỉnh Hà Bắc cũng bị trượt chân và mắc kẹt chân trái trong nhà vệ sinh lắp bệ xí xổm của trường học. Sau khi các giáo viên cùng hợp lực để giải cứu cho em bé không thành công, họ cũng phải gọi lính cứu hoả đến phá vỡ bồn cầu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?