Thứ ba, 27/3/2012, 15:40 (GMT+7)

Cô gái say rượu bị hại trong nhà nghỉ

Thấy Loan chuếnh choáng hơi men, Bằng và Tùng đã đưa cô gái vào nhà nghỉ và thay nhau hãm hại.

Ngày 26/3, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã bắt giam Phan Xuân Bằng (22 tuổi, ở xã Ngọc Hồi, Hà Nội) và Ngô Thế Tùng ((24 tuổi, ở Bắc Giang).

Theo cơ quan điều tra, trước đó, chị Loan (29 tuổi, ở Thường Tín) đến trình báo về việc chị được bạn trai rủ đi hát karaoke ở xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì. Khi đến nơi, chị thấy nhiều người bạn khác cũng đang ngồi, trong đó có Phan Xuân Bằng và Ngô Thế Tùng.

Do giận dỗi bạn trai, Loan gọi một chai rượu và cầm vào phòng hát ngồi uống một mình. Hát xong, cả nhóm ra về. Thấy chị Loan giận dỗi đi bộ bỏ về trước, Tùng chở Bằng và người yêu Loan đuổi theo. Nhưng khi gần đến nơi, anh bạn trai xuống xe, đi bộ về nhà.

Thấy chị Loan vẫn đi bộ trên đường, Tùng và Bằng đã rủ đi ăn đêm và chị đồng ý. Khoảng 0h30 ngày 25/3, chị Loan ngấm rượu nên bị Tùng và Bằng đưa vào nhà nghỉ, hãm hiếp. Theo lời nạn nhân, chị tỉnh dậy nhưng không chống cự được do say rượu. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Tùng và Bằng về nhà, bỏ lại chị Loan ở nhà nghỉ.

Khoảng 4h30 ngày 25/3, thấy Loan không về nhà trọ, người yêu chị đã gọi điện tìm. Sau khi được chị Loan kể lại sự việc, hai người đã trình báo cơ quan chức năng. Biết không thể trốn thoát, Tùng và Bằng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguyên Anh

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?