Cô gái sập bẫy chú cháu kẻ buôn người

Bị tiếng sét ái tình của thanh niên trẻ hơn mình 5 tuổi, Huệ không hay rơi vào bẫy để phải tủi nhục trong chốn lầu xanh.

Thứ ba, 9/7/2013, 09:12 (GMT+7)

Bàn Hoàng Triều (29 tuổi, ở Hà Giang) vốn làm cửu vạn tại khu vực biên giới Trung Quốc, lấy cô họ của Cao Văn Hiến (21 tuổi, quê Thái Bình). Thời gian này, Triều quen với một phụ nữ người Việt Nam tên Phương và được cô ta nhờ tìm phụ nữ lừa bán vào động mại dâm. Triều được Phương hứa trả từ 37 đến 40 triệu đồng.

Khoảng tháng 2, Triều về Thái Bình gặp Hiến để thực hiện ý đồ trên. Triều hứa với đứa cháu họ này sẽ cho 3 triệu đồng nếu lừa bán được một người. Đầu tháng 5, Hiến làm quen và xin số điện thoại của Huệ, nhân viên một khách sạn ở Mai Châu, Hòa Bình.

Sau nhiều lần nhắn tin, Huệ có cảm tình đặc biệt với gã thanh niên kém cô 5 tuổi. Cô đã nhận lời yêu Hiến. Trong khi đó, thấy lừa được Huệ, Hiến thông báo cho Triều biết. Gã thanh niên này đã dụ cô gái qua bên kia biên giới làm việc cho một khách sạn lớn, mức lương 25 triệu đồng một tháng.

Tin tưởng bạn trai, Huệ đồng ý vì muốn đổi đời. Chiều 26/6, Triều hẹn gặp Hiến và Huệ ở vườn hoa trung tâm thị trấn Vũ Thư, Thái Bình rồi đưa đôi trai gái đi Lào Cai. Khi lên xe, Triều đưa trước cho Hiến 400.000 đồng.

Sáng hôm sau, cả ba đã có mặt ở Lào Cai, đi theo đường tiểu ngạch sang Trung Quốc đến nhà Phương ở bên kia biên giới. Phương nói với Triều, bà ta đồng ý mua Huệ giá 11.500 nhân dân tệ (hơn 39 triệu đồng), nhưng một tháng sau mới trả tiền.

Chiều 29/6, Phương cho Triều 1.400 Nhân dân tệ (gần 5 triệu đồng) để gã về Việt Nam. Trong khi đó, sau khi bị bán, Huệ phải di chuyển sâu vào nội địa làm gái bán dâm. Hàng ngày cô phải ngoan ngoãn tiếp khách, nếu không sẽ phải nhận đòn roi từ bọn “bảo kê”.

Thấy con gái mất tích, gia đình nạn nhân đã trình báo công an. Ngày 5/7, Công an Hà Nội lần lượt bắt giữ Triều và Hiến khi chúng đang ở Thái Bình và di lý về thủ đô. Sau khi xác minh, cảnh sát xác định được nơi Huệ bị bán.

Sau 3 ngày nhận trình báo, Công an Hà Nội đã giải cứu được Huệ. Cô gái tủi hổ cho hay phải tiếp hàng chục lượt khách mỗi ngày và còn bị đòn roi của những kẻ bảo kê.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?