Thứ ba, 19/9/2017, 01:35 (GMT+7)

Cô gái quyết liệt chống trả nhóm cướp vì sợ mất luận văn thạc sĩ

Dù bị cướp dí súng vào đầu đe dọa, cô gái Nam Phi quyết không buông tay khỏi chiếc túi đựng ổ cứng chứa luận văn tốt nghiệp.

Cô gái quyết liệt chống trả nhóm cướp vì sợ mất luận văn thạc sĩ
 
 

Đoạn video ghi lại cảnh tượng Noxolo Ntusi, 26 tuổi, bị một nhóm cướp tấn công khi đang đi bộ tại thành phố Johannesburg, Nam Phi hôm 11/9, theo Mirror. Hai tên cướp bất ngờ nhảy xuống từ chiếc ôtô, chúng giật túi đựng đồ ăn trưa và nhanh chóng đuổi theo, dí súng vào đầu cô đe dọa. Lúc này Ntusi vẫn kiên quyết giữ chặt chiếc túi cho đến khi nhóm cướp bất lực, bỏ đi. 

Ntusi cho biết lý do khiến cô một mực không buông tay khỏi túi xách là vì chiếc túi đựng ổ cứng chứa luận văn tốt nghiệp thạc sĩ và đó cũng là bản duy nhất mà cô có. "Không đời nào tôi để chúng có được nó”, Ntusi chia sẻ.

Cô sinh viên trẻ cũng khẳng định hành động của mình là "thiếu khôn ngoan" và khuyên mọi người không nên học theo bởi nó rất nguy hiểm. Hiện nhóm cướp đã bị bắt giữ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?