Cô gái quyết cưới chàng trai tàn tật sau 3 ngày quen biết

Một cô gái trẻ xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc xôn xao khi quyết định bỏ học, kết hôn với chàng trai tàn tật dù mới quen 3 ngày. 

Thứ sáu, 13/2/2015, 14:56 (GMT+7)
girl1-7564-1423803774.jpg

Kong Chang bị tật ở chân, phải đi lại bằng xe lăn, nhưng vẫn khiến Xiao Dan ấn tượng do thái độ tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Ảnh: CEN

Xiao Dan, một cô gái xinh xắn 22 tuổi, bắt đầu trò chuyện qua mạng với Kong Chuang, 23 tuổi, qua WeChat, một ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí ở Trung Quốc. 

Quá ấn tượng trước lòng đam mê vui sống của Kong, Xiao Dan quyết định bỏ học để đến chăm sóc cho chàng trai trẻ mà cô mới quen. "Nói chuyện với anh ấy khác hẳn với bất kỳ ai mà tôi từng gặp qua mạng. Dường như anh ấy là một người đàn ông thực sự thú vị và chúng tôi thức khuya để chat với nhau. Ngày hôm sau, chúng tôi lại tiếp  tục tán gẫu và tôi quyết định đến gặp trực tiếp anh ấy dù sẽ phải vắng mặt các bài giảng ở trường", Mirror dẫn lời Xiao Dan kể. 

Cô gái trẻ kể rằng do không biết Kong Chuang bị tàn tật nên khi nhìn thấy anh, cô đã bị sốc. 

Thiếu nữ xinh xắn cho hay mới đầu, cô quyết định chat với Kong do anh chơi piano rất hay. Những bức ảnh chụp Kong trông rất giống với Jay Cho, một nhạc sĩ, diễn viên và đạo diễn người Đài Loan. Tuy nhiên khi nói chuyện với Kong, cô rất ấn tượng trước thái độ lạc quan và lòng quyết tâm đạt được thành công của anh dù anh bị khuyết tật. 

Hiện tại, Xiao Dan đang sống cùng gia đinh Kong Chang để tiện chăm sóc cho anh. Ảnh: CEN

Hiện tại, Xiao Dan đang sống cùng gia đinh Kong Chang để tiện chăm sóc cho anh. Ảnh: CEN

Trong cuộc điện thoại với cha mẹ sau khi quen Kong được 3 ngày, Xiao Dan còn thẳng thắn tuyên bố sẽ nghỉ học và kết hôn với anh. Hiện tại, cả hai sống ở nhà Kong ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. 

Cô gái trẻ tâm sự cô muốn tìm lấy một công việc và có chỗ ở riêng để tiện chăm sóc cho người yêu. 

Trong khi đó, Kong Chuang không giấu nổi niềm vui khi nói: "Tôi không dám nhận mình là một người lạc quan, tôi chỉ biết mình muốn gì và luôn cố gắng để đạt được điều đó. Tôi thật may mắn khi được Xiao Dan lựa chọn. Dù không xứng với cô ấy nhưng tôi sẽ làm tất cả để cô ấy được hạnh phúc". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?