Thứ tư, 15/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Cô gái quay video kẻ biến thái khoe 'của quý'

Gặp 'yêu râu xanh' trong cây ATM, cô gái Ấn Độ bình tĩnh lấy điện thoại ra quay rồi tung lên mạng xã hội.

Cô gái dũng cảm quay video kẻ biến thái khoe 'của quý'
 
 

Vụ việc xảy ra tại khu vực rút tiền tự động của Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, trên đường Hari Om Nagar, thành phố Mumbai, hôm 13/5. Sau khi nạn nhân đăng video lên Twitter, đoạn video thu hút hơn nửa triệu lượt xem.

Người quay video là một cô gái 23 tuổi. Nạn nhân viết: "Tôi gõ những dòng chữ này lúc 3h. Một gã đàn ông vừa để lộ dương vật trước mặt tôi trong khu đặt máy ATM. Đó là sinh nhật của tôi và điều đã xảy ra cho tôi thấy rằng nơi mình sống rõ ràng không an toàn".

Hiện cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc. Nạn nhân khai cô vừa vào ngân hàng rút tiền để trả cho taxi đang chờ bên đường thì nghi phạm bất ngờ đề nghị trả tiền thay cô. Gã này ngay sau đó lôi "của quý" ra và giơ về phía cô gái trẻ.

Tình huống xảy ra khiến cô gái choáng váng nhưng nhanh chóng bình tĩnh và lấy điện thoại ra quay. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm, được xác định là Sandeep Kumbharkar (38 tuổi).

Phát ngôn viên của cảnh sát, Pushkraj Suryavanshi, cho biết: "Khi cô gái đến báo cáo ở xe tuần tra, trợ lý thanh tra Bharat Jadhav và nhóm của anh ta đã theo dõi, bắt giữ nghi phạm".

Tùng Anh (Theo The Times of India)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả