Cô gái phát hiện bác sĩ điều trị là kẻ vừa đánh mình tại hộp đêm

Bị thương trong hộp đêm, một cô gái đến bệnh viện chữa trị thì nhận ra bác sĩ khám bệnh cũng chính là người đã đánh mình.

Thứ năm, 18/1/2018, 13:23 (GMT+7)
Sốc khi phát hiện bác sĩ ở bệnh viện chính là kẻ vừa tấn công mình ở hộp đêm
 
 

Theo The Sun, Anastasia Dmitrieva (khoảng 20 tuổi, người Nga) bị một người lạ mặt đánh trong hộp đêm. Cô này đến bệnh viện Neryungri, thuộc vùng Yakutia, Nga, để điều trị thương tích nhưng choáng váng khi nhận ra bác sĩ ở bệnh viện chính là người đã đánh mình. Không dừng lại ở đó, vị bác sĩ lại tiếp tục đánh Anastasia thêm nhiều phát nữa ngay tại phòng khám.

Bác sĩ ngồi ở bàn khám đánh bệnh nhân của mình.

Bác sĩ ngồi ở bàn khám đánh bệnh nhân của mình.

Trong đoạn video do một y tá tại bệnh viện ghi lại, vị bác sĩ này vừa dùng tay phang mạnh vào người Anastasia vừa nói: "Có rất nhiều nhân chứng có thể chứng minh cô tấn công tôi trước". Đồng thời, bác sĩ còn đe dọa rằng cô gái sẽ phải đối mặt với án tù nếu tố cáo anh ta.

Một y tá trung niên xuất hiện giữa chừng và cố gắng đứng chắn camera nhưng không thành công.

Hiện bác sĩ này đã bị sa thải.

Bác sĩ này đã bị sa thải ngay khi vụ việc được phản ánh đến ban lãnh đạo bệnh viện.

Bác sĩ trên, tên là Vladimir Naumov, hiện đã bị bệnh viện sa thải vì hành vi bạo lực. Anh này thừa nhận đã hành động trong cơn tức giận khi nhìn thấy cô gái đó. Vladimir khai trước đó, tại hộp đêm, anh ta đã bảo vệ một phụ nữ bị một nhóm gái trẻ, trong đó có Anastasia, tấn công.

"Tôi đã bị đuổi việc vì đoạn video này. Tôi đã làm việc ở đây một năm rưỡi. Trong thời gian đó, tôi đã cứu được rất nhiều người, nhưng bây giờ tất cả những gì tôi làm đều đã bị đoạn video này hủy hoại".

Trưởng khoa của Vladimir cũng đang bị điều tra vì tuyển dụng một người không thích hợp làm bác sĩ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?