Thứ tư, 24/4/2019, 11:12 (GMT+7)

Cô gái Pakistan bị hiếp và giết khi đi khám răng

Đau răng đến bệnh viện cầu cứu nhưng cô gái Pakistan lại bị y bác sĩ cưỡng hiếp rồi sát hại, để mặc trên cáng với lý do chết vì sốc phản vệ.

Hôm 18/4, thi thể của một phụ nữ trẻ được tìm thấy tại Bệnh viện Korangi, tỉnh Sindh. Các thành viên gia đình được thông báo cô này tử vong do phản ứng thuốc kháng sinh nhưng nhiều bằng chứng tiết lộ nạn nhân thực chất bị tấn công tình dục và sát hại.

Bệnh viện Korangi, Pakistan, nơi xảy ra vụ hiếp, giết bệnh nhân hôm 18/4. Ảnh: FB.

Bệnh viện Korangi, Pakistan, nơi xảy ra vụ hiếp, giết bệnh nhân hôm 18/4. Ảnh: FB.

Trước đó, người phụ nữ trẻ đến bệnh viện vì đau răng. Mẹ của cô này nhận được thông báo tình trạng của con gái chuyển biến xấu và phải vội vã đến bệnh viện. Nhưng khi đó, bà được cho biết con gái đã được chuyển đến Trung tâm y tế sau đại học Jinnah.

Tuy nhiên, sau khi kiểm chứng thông tin trên là sai, bà mẹ quay lại bệnh viện Korangi để tìm con. Người nhà phát hiện xác của nạn nhân nằm trên cáng trong một căn phòng phía sau bệnh viện.

Khám nghiệm tử thi cho thấy có bằng chứng về tấn công tình dục và giết người. Theo người nhà, nạn nhân là một cô gái thông minh, độc lập và quyết đoán.

Bà Anis Haroon, thuộc Ủy ban Nhân quyền Quốc gia Pakistan, kêu gọi chính phủ phải có trách nhiệm điều tra những gì thực sự xảy ra và trừng phạt những người liên đới.

"Chúng tôi yêu cầu một cuộc điều tra từ chính phủ. Chúng tôi yêu cầu Hiệp hội Y tế Pakistan xem xét vấn đề này khi các y bác sĩ bị cáo buộc liên quan đến tội ác. Họ tuyên thệ cứu người chứ không phải lấy đi mạng người như thế", bà Anis nói.

Hiện cảnh sát đã bắt giữ ba nghi phạm: Shahzaib, Aamir và Wali. Nghi phạm thứ tư, bác sĩ Ayaz, hiện chưa được tìm thấy.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả