Thứ tư, 31/8/2016, 09:59 (GMT+7)

Cô gái nổi tiếng nhờ khả năng liếm tai và mắt

Một thiếu nữ người Mỹ đang hy vọng sẽ được tổ chức Guiness công nhận kỷ lục khi khẳng định chiếc lưỡi của cô dài 11,4 cm. 

co-gai-noi-tieng-nho-kha-nang-liem-tai-va-mat

Gerkary khoe chiếc lưỡi dài đáng kinh ngạc. Ảnh: Barcroft

Gerkary Bracho Blequett, 20 tuổi, đến từ thành phố Ocala, bang Florida, Mỹ, khiến nhiều người dùng mạng kinh ngạc sau khi đăng tải những video trổ tài với chiếc lưỡi dài 4,5 inch, tương đương 11,4 cm. 

"Lần đầu tiên tôi nhận ra lưỡi mình dài là khi mấy người bạn muốn tôi trổ tài dùng lưỡi liếm vào mắt. Tôi thử và kết quả thật sốc. Tôi tiếp tục cố tập thêm một tuần xem có thể chạm lưỡi vào tai không, và tôi cũng thành công. Thậm chí tôi còn cò thể liếm cả vào lông mày", Mirror dẫn lời Gerkary cho biết. 

Với những màn trổ tài khoe lưỡi dài, cô gái trẻ nhận được khá nhiều phản ứng từ người dùng mạng xã hội. Trong khi một số người nhận xét việc làm của Gerkary "thật kinh tởm, buồn nôn", một số khác lại tỏ ra hào hứng, muốn xem thêm nhiều video nữa. 

"Tôi không quan tâm trước những phản ứng tiêu cực của họ. Trên thế giới có nhiều loại người khác nhau, và họ cũng có những quan điểm của riêng mình", cô nói. 

co-gai-noi-tieng-nho-kha-nang-liem-tai-va-mat-1

Gerkary trổ tài dùng lưỡi liếm mũi. Ảnh: Barcroft

Tuy nhiên, điều mà Gerkary thấy không thoải mái chính là việc một số người đàn ông cho rằng với những bức ảnh mà cô đăng lên mạng, họ có thể nói chuyện với cô một cách thô tục. 

"Việc ấy khiến tôi khó chịu và ghê tởm. Điều đầu tiên họ nói là 'bạn trai em chắc chắn là rất may mắn đấy', còn tôi thì đáp lại rằng 'tôi không có bạn trai'", cô kể. 

Hiện Gerkary đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Những video của cô sau khi xuất hiện trên Youtube đã có hàng triệu lượt xem, tài khoản Instagram cá nhân cũng có 6.000 đến 7.000 người theo dõi. 

Gerkary đang rất hy vọng sẽ được tổ chức Kỷ lục thế giới công nhận danh hiệu người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Chủ nhân danh hiệu này hiện thuộc về Nick Stoeberl, người có lưỡi dài 10,08 cm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?