Thứ sáu, 13/12/2013, 09:27 (GMT+7)

Cô gái nhảy cầu tự tử, bạn trai lao xuống cứu

Bạn trai và một nam thanh niên xô xát, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông. Bạn trai liền lao theo dòng nước xiết để cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 12/12. Nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, một cô gái đến cầu Long Biên theo hướng từ Hà Nội đi Long Biên, thuộc địa phận phường Ngọc Lâm và Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội và đứng đó một mình. Sau khi đứng một lúc khá lâu trên cầu, cô gái này bất ngờ trèo lên thành cầu và lao mình xuống sông.

nhay-cau12-5981-1386901270.jpg

Những người hiếu kỳ trên cầu gây ra ách tắc giao thông.

Ngay sau đó, một người được cho là bạn trai của cô gái, đã nhảy theo để cứu. Nhưng chỉ sau vài phút, cả hai người đều chìm nghỉm. Ngay sau khi cặp nam nữ trên nhảy sông, một số người đã tổ chức cứu vớt. Hiện đã cứu được người con trai và vẫn chưa tìm thấy tung tích cô gái.

Những người có mặt tại đó cho biết, trước khi họ nhảy sông tự tử, chàng trai có to tiếng và xô xát với một nam thanh niên khác trên cầu. Cô gái đứng cạnh đó đã bất ngờ nhảy cầu trong khi hai nam thanh niên vẫn đang cự cãi.

Nhiều người hiếu kỳ đã dừng lại ngay trên cầu khiến giao thông tắc nghẽn, các lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời phân luồng và giải quyết ách tắc. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?