Thứ tư, 11/10/2017, 09:24 (GMT+7)

Cô gái nhanh trí cứu cả nhà bị mắc kẹt trong đám cháy

Một cô gái đã cứu cả bốn người nhà cùng chính mình khỏi ngọn lửa dữ dội khi ném giấy chỉ chỗ bị mắc kẹt cho lính cứu hỏa.

Cô gái nhanh trí cứu cả nhà thoát khỏi đám cháy
 
 

Theo Kan Fa News, cô gái cùng gia đình bị mắc kẹt trên tầng 5 trong một tòa nhà bị bốc cháy ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 8/10.

co-gai-nhanh-tri-cuu-ca-nha-thoat-khoi-dam-chay

Lính cứu hỏa lần lượt cứu từng người trong gia đình cô gái ra khỏi nơi bị mắc kẹt.

Ngọn lửa bốc ra từ cửa sổ của một căn hộ nằm trên tầng 4 của tòa nhà. Theo báo cáo, ngọn lửa khởi phát từ bếp ga trong quá trình nấu nướng của một phụ nữ.

Trong đoạn video quay cảnh giải cứu, các nhân viên cứu hỏa đã lao vào tòa nhà, dùng súng phun nước để dập tắt lửa ở tầng 4. Tuy nhiên sau đó họ nhận được một mảnh giấy do một cô gái trẻ ném xuống, viết rằng có "năm người bị mắc kẹt ở tầng 5". 

co-gai-nhanh-tri-cuu-ca-nha-thoat-khoi-dam-chay-1

Tòa nhà nơi xảy ra đám cháy.

Ngay lập tức, các nhân viên cứu hỏa vội đeo mặt nạ ôxy chạy lên tầng 5 và giải thoát cho cô gái cùng gia đình cô. Ba người lớn và hai trẻ em đã được cứu thoát khỏi ngọn lửa. Không có báo cáo về thương vong.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?