Thứ sáu, 1/2/2019, 11:13 (GMT+7)

Cô gái nhắn 159.000 tin khủng bố người tình trong mơ

Phải lòng doanh nhân giàu có sau một lần hẹn hò, chuyên gia trang điểm người Mỹ nhắn tin vừa tỏ tình, vừa đe dọa và đột nhập nhà anh này.

Jacqueline Ades (33 tuổi), chuyên gia trang điểm người Mỹ, gửi 159.000 tin nhắn vừa để tỏ tình vừa để đe dọa tới một CEO (giấu tên), Mirror đưa tin hôm 31/1.

Jacqueline Ades (33 tuổi) trước khi bị bắt vào tháng 4/2018 vì tội rình rập, xâm phạm nhà riêng ở Arizona, Mỹ. Ảnh: FB.

Jacqueline Ades (33 tuổi) trước khi bị bắt tháng 4/2018 vì tội rình rập, xâm phạm nhà riêng ở bang Arizona, Mỹ. Ảnh: FB.

Ades và vị CEO gặp mặt một lần sau khi tham gia ứng dụng hẹn hò triệu phú. Tuy nhiên, doanh nhân này sau đó nói rõ rằng không muốn phát triển mối quan hệ.

Trong 10 tháng tiếp theo, Ades liên tục gửi tin nhắn đến điện thoại của "người tình trong mộng". CEO khai báo với cảnh sát, có ngày anh ta nhận được tới 500 tin nhắn từ Ades nhưng rất hiếm khi trả lời.

Ban đầu, nội dung tin nhắn chỉ là "Em yêu anh" hay "Em có thể đối xử tốt với anh". Nhưng dần dần, Ades bắt đầu gửi các tin nhắn có nội dung dọa dẫm như "Tôi sẽ làm sushi bằng thận của anh", "Xương cánh tay anh sẽ được tôi dùng làm đũa".

Sau khi bị chặn số, Ades trở về quê nhà ở bang Arizona nhưng tháng 7/2017, người đàn ông phát hiện Ades đậu xe bên ngoài nhà mình. Chuyên gia trang điểm 33 tuổi vẫn cố liên lạc với anh này và các tin nhắn ngày càng trở nên khủng bố hơn như "Anh nên chết đi", "Tôi cần tiền. Hãy đưa tiền cho tôi".

Các nhà chức trách cáo buộc Ades đã đột nhập vào nhà của doanh nhân giàu có tháng 4 năm ngoái. Cảnh sát tìm thấy cô này khỏa thân trong bồn tắm sau khi mang vào nhà đồ ăn, rượu và hai con chó của mình. Trong chiếc xe đậu bên ngoài căn nhà, cảnh sát cũng phát hiện một con dao to. 

Ades bị bắt ngày 8/4/2018 tại nhà của doanh nhân ở thung lũng Paradis, Arizona. Cô bị buộc tội rình rập và xâm phạm nhà riêng, theo New York Post.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao