Thứ năm, 27/9/2018, 10:38 (GMT+7)

Cô gái nghèo tự làm váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng

Sau 3 giờ cặm cụi, cô gái Trung Quốc hoàn thành chiếc váy kết bằng vỏ bao xi măng, từ một ý tưởng bột phát trong ngày mưa.

Người phụ nữ nghèo tự làm váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng
 
 

Tan Lili trình diễn váy cưới từ bao xi măng

Tan Lili, 28 tuổi, sống ở một ngôi làng thuộc thành phố Lũng Nam, tỉnh Cam Túc, gần đây tự hoàn thành một chiếc váy bằng 40 vỏ bao xi măng sau khi mua chúng về để cải tạo nhà.

Theo The Sun, Lili là một nông dân và chưa bao giờ theo học bất kỳ trường lớp về thiết kế nào. Lili cho biết cô làm chiếc váy chỉ vì ý thích bột phát trong một ngày mưa.

Lili bỏ học ở tuổi 18 để làm nông sau khi bố cô qua đời bởi căn bệnh ung thư. Lili kết hôn với Yang Minfei năm 2012 và có một con trai. Cặp vợ chồng này gần đây đã mua xi măng để sửa lại nhà.

Do không thể đi xuống cánh đồng vứt vỏ nên Lili quyết định biến chúng thành một chiếc váy cưới giống như những gì cô từng thấy trên các tạp chí. Sau ba giờ cặm cụi, Lili đã làm xong chiếc váy và quay lại video khoác lên người trang phục tự tạo này.

Tan Lili (28 tuổi) khoác bộ váy cưới tự chế từ 40 bao xi măng đứng cạnh chồng trong sân ngôi nhà đang tu sửa của họ ở Lũng Nam, Cam Túc, Trung Quốc hôm 19/9. Ảnh: Weibo.

Tan Lili (28 tuổi) khoác bộ váy cưới tự chế từ 40 bao xi măng đứng cạnh chồng trong sân ngôi nhà đang sửa của họ ở Lũng Nam, Cam Túc, Trung Quốc, hôm 19/9. Ảnh: Weibo.

Lili sau đó đăng video lên các phương tiện truyền thông xã hội và thu hút hơn 4 triệu lượt xem kể từ ngày 19/9.

"Tôi không ngờ nó được lan truyền rộng tới vậy, thật là một bất ngờ thú vị. Tôi có thể đã được nhiều lượt thích và xem hơn nếu tôi đẹp hơn", Pear Video trích lời Lili cho hay.

Nhiều người dùng mạng hiện phong Lili là "Nữ hoàng xi măng", thậm chí có người còn ví Lili như Võ Tắc Thiên. "Thiết kế miếng đệm trên vai thật tuyệt vời. Trang phục này rất ấn tượng", một người nhận xét. "Rất sáng tạo và cũng thân thiện với môi trường", một người khác viết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?