Thứ bảy, 26/1/2019, 09:21 (GMT+7)

Cô gái Nga môi giới bán dâm cho người nước ngoài ở Sài Gòn

Thông qua các mạng xã hội, Elena đưa nhiều cô gái nước ngoài đến Việt Nam theo dạng du lịch rồi tìm mối bán dâm để hưởng "hoa hồng".

Ngày 25/1, Công an TP HCM đã bắt Prokofeva Elena (28 tuổi) về hành vi Môi giới mại dâm. Cô gái Nga bị cáo buộc đã môi giới hàng loạt phụ nữ nước ngoài khác bán dâm tại TP HCM.

Elena làm việc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Elena làm việc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, Đội phòng chống tệ nạn (Đội 6, Công an TP HCM) phối hợp công an quận 1,2 và 3 đồng loạt ập vào nhiều địa điểm trên địa bàn. Tại khách sạn trên đường Calmette (quận 1), cô gái Ukraine đang bán dâm cho người đàn ông Việt.

Tương tự là ở khách sạn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3), hai cô gái quốc tịch Đông Âu đang "mây mưa" với khách. Từ lời khai những người liên quan, Elena bị bắt khi đang lưu trú ở quận 2.

Elena khai đã thành lập đường dây mại dâm và hoạt động được hơn một tháng nay. Thông qua Zalo, Facebook, Instagram... cô gái Nga làm quen với nhóm phụ nữ, tài trợ cho họ đến Việt Nam du lịch và bán dâm.

Khách muốn được "phục vụ" trong một giờ phải trả khoảng 6 triệu đồng; 10 triệu trong 5 giờ; 20 triệu đồng cả ngày... Số tiền này sẽ được Elena "cắt cò" 50%.

Cảnh sát xác định Elena đã thun lợi từ hoạt động môi giới khoảng 150 triệu đồng và đang mở rộng điều tra. 

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?