Thứ bảy, 18/3/2017, 09:16 (GMT+7)

Cô gái Nga có tóc dài gần 2,3 mét

Người phụ nữ trẻ thường mất một tiếng để chải tóc và mất nguyên ngày để hong khô tóc sau khi gội đầu.  

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met

Aliia Nasyrova, 27 tuổi, quốc tịch Nga nhưng hiện sống ở Latvia, cho biết mái tóc dài 2,28 m của cô hiện nặng khoảng 2 kg, tương đương cân nặng của một con mèo nhỏ.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-1

Ivan Balaban, chồng của Aliia, quá quen thuộc với mái tóc dài của vợ đến mức anh xem nó như thể "một thành viên của gia đình" và luôn để ý dành một khoảng riêng để Aliia thả tóc trên giường ngủ của hai vợ chồng.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-2

Ivan thừa nhận vợ chồng anh từng phải hoãn lại các kế hoạch du lịch hay đi chơi gần vì sợ không đảm bảo được các yêu cầu về chăm sóc mái tóc của Aliia. "Mỗi khi đi đâu đó xa chúng tôi sẽ phải lên kế hoạch dành nguyên một ngày để gội sấy cho mái tóc này, điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ phải ở nhà một ngày trong cả chuyến đi", anh nói.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-3

Aliia chia sẻ cô bắt đầu nuôi tóc dài từ 20 năm trước sau khi xem bộ phim hoạt hình công chúa tóc mây Rapunzel. Khi trưởng thành, Aliia luôn để ý tết tóc mình thật gọn gàng trước khi rời khỏi nhà để tránh rủi ro có thể xảy ra do mái tóc.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-4

Chồng Aliia đã quá quen với mái tóc dài của vợ. 

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-5

"Do tóc tôi dài hơn chiều cao, đôi khi tôi dẫm phải nó lúc ở nhà. Vì thế, mỗi khi ra ngoài, tôi không bao giờ thả tóc", nàng công chúa tóc mây đời thực cho biết.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-6

Aliia thường xuyên đăng ảnh chụp mái tóc dài khỏe của mình lên tài khoản Instagram, tuy nhiên một số người tỏ ra không thích nó. "Một số người bảo tôi hãy cắt tóc đi hay đem bán đi. Nhưng tôi không quan tâm", cô nói.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-7

Tuy mái tóc dài đôi khi khiến Aliia gặp chút khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô tiết lộ hiện chưa có ý định cắt ngắn nó.

thieu-nu-so-huu-mai-toc-dai-gan-2-3-met-8

"Tôi không mơ ước được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness bởi theo như tôi biết thì kỷ lục hiện tại dành cho người có mái tóc dài nhất là hơn 5m. Nhưng tôi nghĩ mình là người có mái tóc dài nhất Latvia", cô nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao